Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không?

Lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hình ảnh già nua của Mỹ Tâm trong MV "Cuộc tình không may".

Mỹ Tâm vừa chính thức ra mắt MV Cuộc tình không may. Trong đó, cô kết hợp với bạn diễn quen thuộc là Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về câu chuyện bằng vũ đạo.

Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không? Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không?my tam hoa ba lao gia nua trong mv moi hinh anh 1

Mỹ Tâm làm MV kể chuyện bằng vũ đạo

Chi tiết gây thích thú với fan của Mỹ Tâm nhất trong MV lần này là tạo hình bà lão của "họa mi tóc nâu". Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh già nua. 

Lý giải về điều này, cô chia sẻ: "Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau. Cuộc tình không may là một ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu, nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương". 

Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không? Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không?my tam hoa ba lao gia nua trong mv moi hinh anh 2

Hình ảnh "bà lão" Mỹ Tâm gây thích thú

Bên cạnh đó, mái tóc tím khi còn trẻ của nữ chính cũng truyền tải thông điệp về tình yêu thủy chung mà Mỹ Tâm muốn nói tới.

Nội dung MV kể về một cụ già trở về ngôi nhà cũ nơi từng ghi dấu những hình ảnh với mối tình thời trẻ, từ ký ức nhẹ nhàng lúc mới yêu cho đến khi mâu thuẫn xảy ra giữa hai người.

Cuộc tình không may là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Bên cạnh đó, MV này là lần thứ hai Mỹ Tâm kết hợp cùng ekip của đạo diễn trẻ Gin Trần, để đưa ra những ý tưởng thực hiện gần gũi hơn với giới trẻ nhưng vẫn giữ đúng chất cảm xúc vốn có trong các sản phẩm của nữ ca sỹ.

Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không? Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không?my tam hoa ba lao gia nua trong mv moi hinh anh 3

Mỹ Tâm đổi mới âm nhạc và hình ảnh trong thời gian gần đây

Từ khi có những thay đổi mới về mặt hình ảnh, Mỹ Tâm nhận được không ít lời khen từ khán giả, tuy nhiên khi được hỏi đến điều này thì Mỹ Tâm chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình vẫn vậy, không có gì thay đổi cả, việc tôi đang làm chỉ đơn giản là ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt thì mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau.

Biết đâu sau bài "Cuộc Tình Không May" tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa cũng có, tính tôi vốn thất thường mà, có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn. Không cần nói trước điều gì và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để cảm xúc trong lòng mình lên tiếng vì bản thân nghệ thuật là vậy. Tôi nghĩ ai sống cũng biết mình đang làm gì và những người hiểu và đồng cảm với điều đó tự nhiên họ sẽ tìm đến với nhau chứ không cần một sự dẫn đường của ai khác".

Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không? Bạn có nhận ra đây là Mỹ Tâm không?my tam hoa ba lao gia nua trong mv moi hinh anh 4

Mỹ Tâm đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow ở Hà Nội

Hiện nay, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào ngày 23.7 tại Cung hữu nghị  Việt – Xô, Hà Nội.

Theo Dân Việt

04:28 08/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm