Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'

Trên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu thì ngoài đời Khánh Thi lại dung dị và gần gũi với mọi người bấy nhiêu.

Khánh Thi là một người giàu tình cảm, cô đã dìu dắt và dạy bảo không biết bao nhiêu thế hệ học sinh, nuôi dưỡng ước mơ, chấp cánh cho những niềm đam mê nghệ thuật của các em. Có ghé trung tâm dạy nhảy của Thi mới thấy, tình cảm mà phụ huynh và các em nhỏ dành cho cô là không hề nhỏ, chỉ cần Thi đi ngang là học trò lại reo lên “Cô Thi, cô Thi ơi,…cô ơi hôm nay em đã tập được động tác này…cái này em làm vầy đúng chưa cô…”.

Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'

Khánh Thi – Phan Hiển tìm thấy tiếng nói của nhau trong công việc, trong cuộc sống. Chính vì thế, MV “Cô ơi đừng khóc” nếu không có sự thúc giục, ủng hộ của “ông xã Phan Hiển” chắc gì giờ Thi đã đủ thời gian, động lực để làm.

Nói về dự án “Cô ơi đừng khóc”, Khánh Thi cho biết đó là một ý tưởng mà cô đã trằn trọc suốt 5 năm qua, nhưng do bận bịu công việc rồi có gia đình, con cái… nên Thi vẫn chần chừ, lưỡng lự chưa thực hiện, may sao có Phan Hiển ủng hộ, hỗ trợ nhiều trong công việc nên Thi mới có thời gian hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'

“Cô ơi đừng khóc” là một sáng tác của nhác sĩ Nguyễn Hoàng Duy được viết trên tâm sự của Khánh Thi, bài hát nói về tình nghĩa thầy trò, nhắc nhở các em dù có làm gì cũng phải luôn nhớ về cội nguồn của mình.

Ca khúc do chính Khánh Thi hát cùng với Vương Khang và bé Khánh Ngọc, được sự hỗ trợ của Phan Hiển và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã cho ra đời MV “Cô ơi đừng khóc” như một món quà tri ân mà Khánh Thi cũng như các em học viên dành tặng cho các bậc thầy cô nhân ngày 20.11. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của hơn 30 học viên tại học viện Khánh Thi Academy.

Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'Chăm sóc học trò thế này Khánh Thi vẫn bị mang tiếng là 'máy bào tiền'

Khánh Thi chia sẻ:

“Trong MV có phân đoạn Thi gặp lại một cô học trò cũ đã hất hủi, lãng quên mình sau khi thành công, cô học trò ấy đã hối hận và quay quyết định quay về trường xưa gặp và xin lỗi cô, cảnh đó Thi và học trò tự nhiên xúc động nên đã khóc thiệt, khóc ngon lành, đến khi đạo diễn hô “cắt” mà hai cô trò vẫn còn ôm nhau sụt sùi”.

Khánh Thi hi vọng với sự cố gắng của ekip thì MV “Cô ơi đừng khóc” sẽ là một món quà ý nghĩa mà cô dành tặng cho các bậc làm thầy nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến.

                                                                                                          Khánh Hoàng/Vietnamnet

08:01 18/11/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm