Cựu thành viên 2NE1 trì hoãn ngày ra mắt

Minzy hiện vẫn đang hoàn thiện album nhưng chưa quyết định được ngày phát hành nó.
Bên cạnh công việc người mẫu, cô có dịp thử sức với diễn xuất. Trà My từng xuất hiện trong MV Anh biết của Dương Triệu Vũ. Gần đây, cô tập trung sang lĩnh vực kinh doanh, phân phối độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm.Mới đây, công ty quản lý mới sau khi rời 2NE1 và YG của Minzy: Music Works Entertainment đã lên tiếng thông báo về việc việc trì hoãn màn ra mắt với tư cách ca sĩ solo của Gong Minzy.
'Chúng tôi đang tập trung vào việc sản xuất một album đầu tay có thể bộc lộ đầy đủ tài năng và nét nổi bật riêng của Minzy. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề thời gian và sẽ tiếp tục chuẩn bị cho đến khi sản phẩm âm nhạc này hoàn hảo'.
Trước đó, thông tin Minzy tung sản phẩm solo đầu tiên sau khi rời YG đã nhiều lần được đăng tải.

Cựu thành viên 2NE1 trì hoãn ngày ra mắt

Thời điểm đó, theo người đại diện của Music Works, Minzy đã chọn lựa được concept phù hợp nhất cho album solo đầu tay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa thể đưa ra quyết định về thời điểm cụ thể để phát hành album solo của mình.

Như vậy, các fan có lẽ sẽ phải chờ một thời gian dài nữa mới được thấy Minzy trở lại sân khấu và quảng bá sân khấu của riêng mình.

Minzy rời nhóm nhạc 2NE1 vào tháng 4 vừa qua sau hơn 7 năm gắn bó. Sau đó, nữ ca sĩ ký hợp đồng độc quyền với Music Works -  công ty của Baek Ji Young, Yoo Sung Eun và Song Yoo Bin.

Về phía 2NE1, nhóm vẫn hoàn toàn bặt vô âm tín và không cho thấy ngày trở lại. Nhất là khi vào dịp cuối năm này, trưởng nhóm CL sẽ tập trung hết sức cho tour lưu diễn có tên Hello Bitches Tour 2016 với đêm nhạc đầu tiên diễn ra tại New York vào ngày 29/10.

ây được xem là một trong các hoạt động quảng bá cho tên tuổi của thủ lĩnh 2NE1 tại xứ sở cờ hoa. Nữ ca sĩ nhà YG sẽ đem đến tổng cộng 9 đêm diễn bắt đầu từ ngày 29/10 tới tại các địa điểm lớn như New York, San Francisco, Los Angeles,...

04:00 08/10/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm