Đông Nhi nói cảm ơn bằng tiếng Anh lưu loát khi chiến thắng tại EMA 2016

Nữ ca sĩ chính thức ghi tên vào hạng mục 'Best Southeast Asia Act', trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á được bình chọn nhiều nhất tại giải thưởng MTV EMA 2016.

Mới đây MTV EMA 2016 chính thức công bố Đông Nhi là người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act, trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á được bình chọn nhiều nhất tại giải thưởng âm nhạc danh giá này. Giải thưởng có ý nghĩa lớn với Đông Nhi khi đây là năm đầu tiên MTV EMA công nhận Nghệ sỹ Đông Nam Á thuộc 18 giải thưởng chính thức của lễ trao giải.

dong-nhi-noi-cam-on-bang-tieng-anh-luu-loat-khi-chien-thang-tai-ema-2016

Đông Nhi chính thức chiến thắng tại EMA 2016 khu vực Đông Nam Á.

Kết quả hạng mục này được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan tại website chính thức. Đông Nhi đã vượt qua các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui cùng MTV Asia tại Hà Lan: "Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act tại MTV EMA 2016. Đây sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của Nhi. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fan và cả ekip đã hỗ trợ, giúp Đông Nhi có được chiến thắng này. Với giải thưởng này, Đông Nhi hy vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Và hơn nữa, sẽ là cơ hội lớn để Nhi học hỏi và có nhiều trải nghiệm. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp vì fan, vì màu cờ sắc áo Việt Nam".

dong-nhi-noi-cam-on-bang-tieng-anh-luu-loat-khi-chien-thang-tai-ema-2016-1

MTV Asia thông báo Đông Nhi chiến thắng ở vòng bầu chọn khu vực Đông Nam Á tại EMA 2016.

Trên trang Facebook chính thức của MTV Asia cũng đăng tải video Đông Nhi nói tiếng Anh bày tỏ sự xúc động. Cô nói: "Đây có lẽ là một khoảnh khắc không thể quên được trong sự nghiệp của tôi... Giấc mơ đã trở thành hiện thực. Nó không chỉ dành cho tôi mà cho tất cả ekip của tôi, các fan của tôi và ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam..".

 Đông Nhi nói tiếng Anh gửi lời cảm ơn fan đã bầu chọn

Đại diện MTV Châu Á - ông Paras Sharma chúc mừng Đông Nhi: "Thay mặt MTV Đông Nam Á, xin chúc mừng chiến thắng của đại diện Việt Nam - ca sĩ Đông Nhi tại MTV EMA 2016. Chúng tôi lấy làm vinh dự về sự tham gia và sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ tài năng đến từ các quốc gia trong khu vực ở hạng mục MTV EMA Best Local Act. Thật sự bất ngờ về sự ủng hộ to lớn và nhiệt tình của fan trong việc tham gia và kêu gọi bình chọn cho nghệ sĩ mà các bạn yêu thích".

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á còn bao gồm: Best Japan Act - One Ok Rock; Best Mainland China & Hong Kong Act - G.E.M

Cách đây 2 ngày, Đông Nhi nhận được lời mời sang Hà Lan tham dự MTV EMA từ BTC lễ trao giải. Nữ ca sỹ là một trong ba nghệ sĩ thuộc khu vực châu Á (bên cạnh hai đại diện Trung Quốc và Malaysia) có được vinh dự này. Thời điểm đó, kết quả giải thưởng Nghệ sỹ Đông Nam Á được bình chọn nhiều nhất vẫn chưa được công bố. Đông Nhi hiện đã có mặt tại Hà Lan để tham dự sự kiện này.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam (Hà Lan) và trực tiếp trên toàn cầu lúc 2:00 am ngày 7/11 (theo giờ Việt Nam).

Theo VNE

07:33 08/11/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm