Fung La diễn cảnh yêu đương trong MV mới của Uni5

MV 'Xin hãy rời xa' của nhóm nhạc nam nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hút gần 100 nghìn lượt xem sau hơn 10 tiếng ra mắt.

Sau MV đầu tay - C'mon ra mắt hồi đầu tháng 9 thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem, mới đây nhóm nhạc Uni5 tiếp tục tung sản phẩm mới mang tên Xin hãy rời xa. Sau hơn 10 tiếng ra mắt trên YouTube, MV đang hút 100 nghìn lượt xem.

fung-la-dien-xuat-yeu-duong-trong-mv-cua-nhom-nhac-uni5
fung-la-dien-xuat-yeu-duong-trong-mv-cua-nhom-nhac-uni5-1

Ngoại hình chất của nhóm Uni5 trong MV mới.

Sản phẩm lần này của Uni5 có sự góp mặt của cô nàng gây tranh cãi tại Vietnam’s Next Top Model 2016 -  Fung La. Nữ người mẫu "nấm lùn" vào vai người yêu của thành viên Toki kể câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào, vừa mãnh liệt. Dù chỉ giành ngôi vị á quân tại cuộc thi nhưng cái tên Fung La vẫn được nhiều khán giả yêu mến và biết đến. Đây được xem là bước đệm cho cô gái trẻ thực hiện đam mê.

fung-la-dien-xuat-yeu-duong-trong-mv-cua-nhom-nhac-uni5-2

Fung La có cảnh tình tứ trong MV.

Xin hãy rời xa có giai điệu dễ "gây nghiện", kích thích người nghe bằng bản phối sôi động. Đây là một sáng tác thuộc thể loại pop - dance của hit maker Đỗ Hiếu. Chia sẻ về đứa con tinh thần" này, Đỗ Hiếu cho biết đây là ca khúc phù hợp với phong cách và chất giọng của Uni5. Cả 2 đã thể hiện vừa vặn với cảm xúc cần có. Đây cũng là sản phẩm thứ 2 nằm trong dự án "mỗi tháng 1 single" do Ông Cao Thắng định hướng cho Uni5.

MV thu hút bởi những màn vũ đạo mạnh mẽ, điệu luyện cùng ngoại hình sáng của hai thành viên. Không ít bình luận tích cực nói về sự tiến bộ của Uni5 trong MV này so với sản phẩm đầu tay trước đó.

Uni5 là nhóm nhạc nam được lập nên bởi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gồm 2 thành viên K.O và Toki.Nhóm được định hướng theo phong cách trẻ trung, hơi hướng Kpop. Uni5 bật mí từ đây đến cuối năm sẽ tiếp tục "oanh tạc" bằng loạt dự án lớn do Ông Cao Thắng đầu tư.

Theo Vnexpress

08:45 05/10/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm