'Gà chiến' của Đông Nhi giống diễn viên Hàn bất ngờ

Nhiều nét tương đồng giữa Toki (Thành thỏ) và Lee Hyun Woo khiến các fan thích thú.

Uni5 là nhóm nhạc mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhóm gồm 2 thành viên điển trai, tài năng là Vũ Đức Thành (Toki) và Nguyễn Thái Sơn (K.O). Trong đó, thành viên Toki vốn là hot boy Hà thành với nickname Thành Thỏ, có hơn 50 nghìn người theo dõi trước cả khi ra mắt.

Toki (trái) sinh năm 1992, là thần dân trường Sư phạm Mỹ thuật, gây sốt mạng xã hội nhờ ngoại hình sáng, phong cách thời trang sành điệu. Ngoại hình của Toki còn đặc biệt gây chú ý vì có nhiều nét tương đồng nam diễn viên Hàn Quốc Lee Hyun Woo.

Toki (trái) sinh năm 1992, là "thần dân" trường Sư phạm Mỹ thuật, gây sốt mạng xã hội nhờ ngoại hình sáng, phong cách thời trang sành điệu. Ngoại hình của Toki còn gây chú ý vì có nhiều nét tương đồng với nam diễn viên Hàn Quốc Lee Hyun Woo.

Lee Hyun Woo (phải) sinh năm 1993, xuất thân là diễn viên nhí, từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim như Chỉ vì yêu, Nữ hoàng Seon Deok, Mai Hoa Kiếm, Cao thủ học đường& Nam diễn viên được đánh giá là ngôi sao triển vọng của màn ảnh xứ củ sâm.

Lee Hyun Woo (phải) sinh năm 1993, xuất thân là diễn viên nhí, từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim như Chỉ vì yêu, Nữ hoàng Seon Deok, Mai Hoa Kiếm, Cao thủ học đường… Nam diễn viên được đánh giá là ngôi sao triển vọng của màn ảnh xứ củ sâm.

Cả Toki và Lee Hyun Woo đều sở hữu gương mặt thư sinh, đáng yêu. Ở nhiều góc ảnh, thành viên Uni5 và tài tử Hàn trông giống nhau như anh em ruột, đến cả fan cũng thường nhầm lẫn. Sự giống nhau thú vị này khiến các fan rất thích thú.

Cả Toki (trái) và Lee Hyun Woo đều sở hữu gương mặt thư sinh, đáng yêu. Ở nhiều góc ảnh, thành viên Uni5 và tài tử Hàn trông giống nhau như anh em ruột, đến cả fan cũng nhầm lẫn. 

Trên nhiều diễn đàn mạng, các fan không ngừng bàn tán về chủ đề Lee Hyun Woo có anh em thất lạc ở Việt Nam. Nhiều fan còn cất công sưu tầm ảnh, tạo video ảnh để chứng minh sự giống nhau đến bất ngờ giữa 2 ngôi sao 9X.

Trên nhiều diễn đàn mạng, các fan không ngừng bàn tán về chủ đề Lee Hyun Woo có "anh em thất lạc" ở Việt Nam. Nhiều fan còn cất công sưu tầm ảnh, tạo video ảnh để chứng minh sự giống nhau đến bất ngờ giữa 2 ngôi sao 9x.

Cách biểu cảm của Toki và Lee Hyun Woo cũng có nhiều nét tương đồng.

Cách biểu cảm của Toki và Lee Hyun Woo cũng có nhiều nét tương đồng.

Toki có gương mặt điển trai lai lai các idol Kpop, G-Dragon là người mà anh chàng đặc biệt hâm mộ về cả giọng hát lẫn gu thời trang. Ngoài ra, chàng hot boy cũng thích gu thời trang từ điện ảnh Hàn. Đây cũng là một lợi thế giúp nam ca sĩ thuận lợi hơn khi gia nhập làng nhạc trẻ đang thịnh hành phong cách xứ kim chi.

Toki có gương mặt điển trai hao hao các idol Kpop. G-Dragon là người mà anh chàng đặc biệt hâm mộ về cả giọng hát lẫn gu thời trang. Đây cũng là một lợi thế giúp nam ca sĩ thuận lợi hơn khi gia nhập làng nhạc trẻ đang thịnh hành phong cách Hàn

Uni5 được giới thiệu là những chàng trai toàn tài. Cả hai đều giọng hát hay, nhảy đẹp, rap tốt, biết sáng tác. Ông bầu Ông Cao Thắng còn hết lời khen ngợi thành viên Toki, cho rằng nam ca sĩ có thể tiến rất xa trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp nhờ khả năng vũ đạo và giọng hát xuất sắc.

Uni5 được giới thiệu là những chàng trai toàn tài. Cả hai đều giọng hát hay, nhảy đẹp, rap tốt, biết sáng tác. "Ông bầu" Ông Cao Thắng còn hết lời khen ngợi thành viên Toki, cho rằng nam ca sĩ có thể tiến rất xa trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp nhờ khả năng vũ đạo và giọng hát xuất sắc.

Theo Vnexpress
04:24 14/09/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm