Hari Won tung ca khúc 'lạ nhất sự nghiệp' ngay sau đám cưới

Sau đám cưới, Hari Won lập tức cho ra mắt ca khúc mới mang tên "Cuối cùng anh cũng đến". Đây là lần nữ ca sĩ hợp tác với nhạc sĩ Mr. Siro ở thể loại nhạc trap mới mẻ.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi.

Vừa tổ chức lễ cưới với Trấn Thành ngày 25/12 vừa qua, Hari Won lập tức cho ra mắt ca khúc mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến. Đây là lần nữ ca sĩ hợp tác với nhạc sĩ Mr. Siro ở tthể loại nhạc trap mới mẻ.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi-1

Đối với những khán giả lâu nay quen giọng Hari Won qua những ca khúc sôi động hay những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phong cách hoàn toàn khác biệt. Không còn là những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát, Hari mạnh dạn thử sức với dòng nhạc lạ lẫm hơn.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi-2

Mr. Siro cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu mà đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc mới có thể xử lý những đoạn luyến láy hòa hợp với beat nhạc. Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi-3

Bài hát như một món ăn mới Hari dành để chiêu đãi khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ, khâu thu âm được hoàn thành trong vòng 15 giờ làm việc và rất nhiều buổi tập trước đó. Hari đã phải tập hát tiếng Việt theo cách Mr Siro hướng dẫn. Nam nhạc sĩ là người luôn cẩn trọng trong từng dấu luyến trong sáng tác.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi-4

Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích bài hát này không chỉ ở nội dung, ca từ hay giai điệu mà sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên cô tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, để tránh gây nhàm chán.

hari-won-tung-ca-khuc-la-nhat-su-nghiep-ngay-sau-dam-cuoi-5

Photo: Bobo, Stylist: Trần Đạt, Make up: Vũ.

'Cuối cùng anh cũng đến'- Hari Won

Theo Tân Tân/Vnexpress

09:16 28/12/2016 Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm