Hồ Quang Hiếu 'cả gan' làm mới những ca khúc từng 'gây bão' làng nhạc Việt

Album lần này tuyển tập những bài hát nổi tiếng trong thập niên 90 được Hồ Quang Hiếu làm mới mang chất riêng của mình.
ở hữu lượng fan khủng và những bản hit được nhiều bạn trẻ yêu mến, Hồ Quang Hiếu luôn ‘đau đầu' nghĩ suy để mỗi sản phẩm âm nhạc của mình khi ra mắt sẽ được fan ‘rần rần' chờ đợi, đón nhận.
Sau thời gian có phần im ắng, Hồ Quang Hiếu quyết định phát hành album mới vào ngày hôm nay, 8/10 để không khiến fan ‘chờ dài cổ'. Nam ca sĩ ‘rào đón': ‘Đây sẽ là món quà đặc biệt Hiếu dành tặng người hâm mộ.'

Chưa nghe thì chưa biết chất nhạc đặc biệt ra sao nhưng chiến lược ‘trình làng' như thế này đã thấy… ‘có 1-0-2' rồi: Hồ Quang Hiếu chọn Mạng xã hội Âm nhạc Keeng là kênh duy nhất để phát hành album mới của mình. Anh chàng lựa chọn Keeng.vn để các fan vừa nghe nhạc, bình luận lại có thể kết bạn làm quen với nhau - những người cùng 'mê tít' Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu 'cả gan' làm mới những ca khúc từng 'gây bão' làng nhạc Việt

Album lần này tuyển tập những bài hát nổi tiếng trong thập niên 90. Những ca khúc trong album không chỉ từng gây bão làng nhạc Việt mà còn là 'món ăn' tinh thần không thể thiếu với những khán giả thuộc thế hệ 7x, 8x đời đầu.

Trong đó, các ca khúc Anh không muốn bất công với em, Tuyết lạnh, Sai lầm vẫn là anh, Tình đầu chưa nguôi, Huyền thoại người con gái và Tình yêu chân lý được Hồ Quang Hiếu lựa chọn làm mới và đưa vào album. 'Bình cũ rượu mới', những ca khúc này sẽ mang tới cho người nghe những trải nghiệm khác trong từng cung bậc cảm xúc qua giọng hát đặc trưng của Hồ Quang Hiếu.

Để có được sản phẩm đặc biệt này, Hồ Quang Hiếu đã dành rất nhiều tâm huyết. Anh dành không ít thời gian để thu âm, trau chuốt cho từng ca khúc dù bận lịch trình lưu diễn.

                                                                                                               

                                                                                                Theo PV/Baodatviet.vn

04:20 08/10/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm