Hoàng Thùy Linh diện váy xẻ cao tận đùi mê hoặc mọi ánh nhìn

Xuất hiện tại một sự kiện với trang phục dạ hội đỏ, Hoàng Thùy Linh lại khiến các khán giả yêu mến cô một phen trầm trồ vì nhan sắc vạn người mê.

Với bàn tay đầy kinh nghiệm của stylist Hoàng Ku, trong sự kiện diễn ra vào sáng nay (23/07) Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả bởi sự quyến rũ và nồng nàn trong chiếc váy đỏ của nhà thiết kế Huy Trần. Đây là một trong những chuỗi sự kiện liên tiếp mà Hoàng Thuỳ Linh tham dự sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại London. Với mỗi lần xuất hiện, bên cạnh những đêm diễn sôi động, trong những sự kiện khác nhau,Hoàng Thuỳ Linh luôn tìm cách làm mới chính mình trong hình ảnh, hướng đến sự đa dạng trong phong cách. Đây cũng là một trong những yếu tố làm các nhãn hàng thường xuyên tìm đến và cộng tác cùng Hoàng Thuỳ Linh và ekip.

hoangthuylinhdamdo-11-ngoisao 0

hoangthuylinhdamdo-12-ngoisao 1

Vừa bước xuống xe, Hoàng Thùy Linh đã nở nụ cười tươi tắn thay lời chào với mọi người

hoangthuylinhdamdo-2-ngoisao 1


hoangthuylinhdamdo-1-ngoisao 0

hoangthuylinhdamdo-4-ngoisao 2

hoangthuylinhdamdo-6-ngoisao 3

hoanthuylinhdamdo-3-ngoisao 4

Nữ ca sĩ chọn đầm dạ hội đỏ với đường xẻ sâu lên tận đùi khéo khoe đôi chân thon.
Ở phần cổ cũng được cắt cúp hình chữ V. Trông quyến rũ nhưng không quá hở hang.

hoangthuylinhdamdo-8-ngoisao 0

hoanthuylinhdamdo-7-ngoisao 0

Dù ở bất kì góc nhìn nào, Hoàng Thùy Linh vẫn đẹp rạng rỡ và mê hoặc lòng người

hoangthuylinhdamdo-9-ngoisao 1

hoangthuylinhdamdo-10-ngoisao 2

Sau buổi event, Hoàng Thùy Linh tranh thủ chụp ảnh cùng các fan

Trong tháng 8, tháng sinh nhật của mình, trước khi gửi MV Bánh Trôi Nước đến với khán giả, 100 fans đặc biệt sẽ được trải nghiệm MV này cùng Hoàng Thuỳ Linh tại rạp chiếu phim. Đây vừa là một buổi offline thân mật mà hằng năm Hoàng Thuỳ Linh đều muốn thực hiện để phần nào gần gũi hơn với người hâm mộ, và cũng là một dịp để Hoàng Thuỳ Linh lắng nghe nhận xét, những góp ý chân thực nhất từ những cái tên của các bạn đã đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh trong suốt hành trình vừa qua, trước khi Bánh Trôi Nước hoàn chỉnh nhất được phát hành và đến với các anh chị báo chí truyền thông.

Theo GĐVN

05:34 23/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm