Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Các người em, người bạn đồng nghiệp sẽ cùng có mặt trong đêm nhạc ủng hộ tinh thần cho ca sĩ, diễn viên Minh Thuận.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 sẽ được tổ chức vào thứ 6 ngày 16/9 tới đây với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc... Bằng tấm lòng trân trọng cũng như yêu quý dành cho ca sĩ, diễn viên Minh Thuận, các anh chị em đồng nghiệp sẽ cùng hội ngộ và hát và quyên góp để ủng hộ động viên cho tinh thần nam ca sĩ.

Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Toàn bộ số tiền thu được trong đêm trình diễn sẽ là món quà tấm lòng của nghệ sĩ và khán giả dành gửi đến Minh Thuận mong anh sớm bình phục. Mặc dù bận rộn với nhiều lịch trình nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên hay Thu Minh cũng đều tạm gác công việc riêng của mình sang một bên để tới tham dự đêm diễn.

Ca sỹ Lệ Quyên mặc dù đã có lịch biểu diễn từ lâu cho đêm riêng của mình nhưng cũng đã sẵn sàng huỷ lịch diễn để huy động các anh chị em đồng nghiệp cùng tụ họp lại để có 1 đêm Tình nghệ sỹ dành cho người anh trong đại gia đình nghệ sỹ. Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng mặc dù đang chuẩn bị ráp riết cho show diễn của mình và không nhận lịch diễn từ khá lâu nhưng anh sẵn sàng đồng ý tham gia và cũng như việc đồng ý đặt tên mình quảng cáo cho đêm diễn.


http://static.netlife.vn//2016/09/14/08/04/le-quyen-bo-show-dam-vinh-hung-pha-le-vi-minh-thuan_3.jpg?maxwidth=480

Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

http://static.netlife.vn//2016/09/14/08/04/le-quyen-bo-show-dam-vinh-hung-pha-le-vi-minh-thuan_5.jpg?maxwidth=480

Lên sóng trực tiếp trong chương trình Vietnam Idol, tuy vậy Thu Minh vẫn sẽ 'chạy đua' cho kịp để trở về với các nghệ sĩ trong chương trình tối 16/9. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NSUT Hoài Linh và danh hài Trấn Thành. 

Cô em gái Phương Thanh sẽ không có mặt trong buổi diễn vì đi hành hương theo lịch trình có trước tại Ấn Độ từ ngày 12/9.

Trong thời gian này, sức khoẻ của ca sỹ Minh Thuận đã tạm ổn và anh đang trong thời gian nằm nghỉ ngơi, dưỡng sức cũng như điều trị theo yêu cầu của bác sỹ. Khi các đồng nghiệp có ai vào thăm, Minh Thuận rất vui và càm động nên đôi khi không cầm được nước mắt.Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Lệ Quyên bỏ show, Đàm Vĩnh Hưng phá lệ vì Minh Thuận

Tối qua 12/09 được biết tại chùa Giác Ngộ, đông đảo các sư thầy, tăng ni, phật tử các nghệ sỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hơn hết là khán giả từ khắp mọi nơi dù trời mưa đã có mặt tại Chùa để cùng tụng kinh, cầu an cho ca sỹ Minh Thuận. Ai nấy cũng cùng chung ý nguyện cầu xin ơn Trên ban phép nhiệm mầu để ca sỹ Minh Thuận sớm hồi phục lại tình trạng sức khoẻ của mình.KH
Theo Vietnamnet
08:02 14/09/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm