Netizen: TWICE thắng Black Pink là cái chắc!

TWICE và Black Pink "oánh nhau"? Tình hình là netizen về team TWICE đang đông hơn.

Vào ngày 24/10 tới đây, TWICE sẽ chính thức trở lại cùng mini album mới. Sau đó 1 tuần, Black Pink cũng sẽ lên sàn sau 3 tháng ra mắt. Như vậy, hai girlgroup đình đám này sẽ có dịp tranh tài với nhau trên các sân khấu âm nhạc. Khỏi phải nói, màn quyết chiến các nhóm nữ thế hệ mới đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ như thế nào.

Đương nhiên Kpop fan cũng sẽ bắt đầu cá cược xem girlgroup nào sẽ là người chiến thắng ở lần quảng bá song song. Theo bình luận của cư dân mạng, dường như TWICE được nhiều người tin tưởng hơn. Với sự thành công từ các bài hát cũ, chăm chỉ xuất hiện trên show truyền hình, lên V APP giao lưu cùng fan và thường xuyên góp mặt ở các sự kiện, không ít người tin rằng độ phủ sóng của TWICE trong lòng công chúng hoàn toàn lấn át 4 cô gái nhà YG, girlgroup chỉ biểu diễn ở mỗi Inkigayo.

Netizen: TWICE thắng Black Pink là cái chắc!
Netizen: TWICE thắng Black Pink là cái chắc!

Với sức ảnh hưởng của mình, TWICE được nhiều người cược rằng sẽ nắm chắc phần thắng trước Black Pink

Hầu hết các bình luận của Kpop fan đều hướng về girlgroup của nhà JYP:

- "Lá phiếu của tôi thuộc về TWICE nhé."

- "Tôi thích Black Pink nhưng tôi nghĩ TWICE sẽ lấn át họ thôi."

- "Cho tới bây giờ thì TWICE vẫn đang dẫn đầu haha."

- "Tôi thì thích cả hai đấy, nhưng tôi nghĩ Black Pink vẫn chưa ở đẳng cấp cạnh tranh với TWICE đâu. Nói thật là cứ đà này thì chỉ có mỗi TWICE thôi, các girlgroup khác đều dưới cơ họ hết."

- "Có ai biết tên của bất kì thành viên nào trong Black Pink không?"

- "Show truyền hình TWICE sẽ chiếm ưu thế nhưng tôi chắc chắn là YG sẽ dùng sức ép của công ty để giúp Black Pink chiến thắng trên mấy show âm nhạc."

- "Yêu TWICE."

- "Mấy người đâu thể đi so sánh một nhóm đã ra mắt và đứng hàng top trong cả năm qua cùng với một nhóm chỉ mới lên sàn."

- "YG rồi sẽ đứng sau hậu thuẫn họ với các bài báo hahaha. Đừng có lôi TWICE vào mấy bài báo của mấy người nha, tự lo cho bản thân đi. Việc họ dùng Black Pink để thay thế 2NE1 là quá hiển nhiên mà."

- "Tôi chọn TWICE. Bài hát ra mắt của Black Pink là kiểu ca khúc rất khó thành công nếu không có YG đứng sau."

- "Không phải là TWICE được nhiều người biết lắm hay sao? Tôi thậm chí còn không biết nhiều về Black Pink nữa."

- "Cứ nghe thử người ta hát theo "shy shy shy" trong mấy cái fancam là biết mà…"

- "Xuất hiện trên truyền hình thì Black Pink hoàn toàn không có điểm nào luôn… Công chúng chỉ nhớ những ai mà họ thấy mặt nhiều nhất và đương nhiên TWICE sẽ thắng ở khoản này."

Nguồn tham khảo: NB

05:50 22/10/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm