Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal "Mặt nạ máu"

Phi Thanh Vân cho rằng, nhờ scandal vừa qua mà Tinna Tình có một sáng tác hay để ra mắt

Chiều ngày 7.7, Tinna Tình đã tổ chức buổi giới thiệu MV Đời khó đoán sau khi xảy ra những lùm xùm liên quan đến bộ phim Mặt nạ máu.

Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal  Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal phi thanh van ung ho tinna tinh ra mv ve scandal "mat na mau" hinh anh 1

Tinna Tình ra mắt MV về lùm xùm "Mặt nạ máu".

"Ca khúc nói đến những khó khăn trong cuộc sống mà ai cũng phải trải qua nhưng đừng bao giờ để mất niềm tin trong cuộc sống. Sau khi sáng tác bài hát, Tinna Tình đã cùng ekip thực hiện MV trong 3 ngày." - Tinna Tình chia sẻ.

Buổi họp báo có sự tham gia của Phi Thanh Vân. Nữ diễn viên đến để động viên người bạn thân thiết vượt qua "sóng gió".

Phi Thanh Vân chia sẻ: "Vân nghĩ "trong cái rủi có cái may". Nghệ sĩ lúc nào cũng cần những sóng gió để khơi nguồn cảm hứng sáng tác. Nhờ chuyện không vui vừa qua mà Tinna có một bài hát rất hay. Tinna phải cảm thấy tự hào về điều đó".

Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal  Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal phi thanh van ung ho tinna tinh ra mv ve scandal "mat na mau" hinh anh 2

Phi Thanh Vân đến buổi họp báo ủng hộ Tinna Tình

"Sau này nếu Vân mà phản bội Tinna, bạn hãy sáng tác bài hát "Đời rất chán" nhé!" - nữ diễn viên chia sẻ. Phi Thanh Vân đã ôm chặt Tinna Tình để khích lệ người bạn thân cũng như chúc mừng sản phẩm âm nhạc lần này.

Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal  Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal phi thanh van ung ho tinna tinh ra mv ve scandal "mat na mau" hinh anh 3

Phi Thanh Vân ôm động viên Tinna Tình.

Trước đó, bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là phim Mặt nạ máu mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã lên tiếng chỉ trích NSX cũng như Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, Tinna Tình cho biết vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng.

Sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, đạo diễn Đỗ Thành An đã “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản “Mặt nạ máu” và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt... 10%.

Khi được hỏi về chuyện sáng tác nhạc nhằm oán trách đạo diễn Đỗ Thành An sau những lùm xùm trên báo, Tinna Tình cho biết: “Tôi không oán trách ai cả. Tôi nghĩ, chắc giữa tôi với anh ấy không còn duyên để làm bạn bè hay đồng nghiệp hợp tác nữa. Riêng nội dung bài hát “Đời khó đoán” chỉ là lời chia sẻ về tâm trạng của tôi. Qua đó tôi muốn tìm sự đồng cảm từ những ai đang gặp trường hợp này”.

Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal  Phi Thanh Vân ủng hộ Tinna Tình ra MV về scandal phi thanh van ung ho tinna tinh ra mv ve scandal "mat na mau" hinh anh 4

Tinna Tình cho biết đến nay cô vẫn chưa nhận được văn bản kiện tụng nào từ NSX "Mặt nạ máu"

Liên quan đến chuyện bị nhà sản xuất Mặt nạ máu kiện tụng, Tinna Tình cho biết đến thời điểm hiện tại cô chưa thấy ai gửi văn bản kiện tụng cả. Đặc biệt, nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng, cô quyết định lên tiếng trong thời gian vừa qua là với vai trò một đồng tác giả kịch bản để bảo vệ cho “đứa con tinh thần” của mình chứ không phải một diễn viên như mọi người vẫn nghĩ.

Theo Dân Việt

04:35 08/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm