Sơn Tùng "chơi ngông" khi lần đầu làm show chỉ hát đúng 1 bài

Nam ca sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc và mời 5000 fans đến chỉ để nghe hát 1 bài.

Sơn Tùng
Chiều nay 26/7, Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Chúng ta không thuộc về nhau”. Sản phẩm này được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nửa năm im ắng với các hoạt động nghệ thuật.

Sơn Tùng
Chính vì tính chất đặc biệt của dự án nên Sơn Tùng M-TP và ekip WEPRO đã mạnh dạn thực hiện những “lần đầu tiên tại Việt Nam” mà bản thân anh và kể cả các ca sĩ Vpop chưa từng thử. 

Sơn Tùng
Tổ chức đêm nhạc ngoài trời quy mô, mời 5000 khán giả đến chỉ để nghe Sơn Tùng hát duy nhất 1 bài. Đó chính là kế hoạch debut ca khúc mới có một không hai của nam ca sĩ tuổi 22.Đây được xem là chiến lược quảng bá chưa từng được bất kỳ ca sĩ nào ở Vpop thực hiệntừ trước đến nay.

Sơn Tùng
Sơn Tùng chia sẻ, anh muốn thực sự cảm nhận và hòa vào bầu không khí của khán giả thân thương khi họ là những người đầu tiên được nghe ca khúc mới được hát live hoàn toàn, dưới chất lượng âm thanh chỉn chu nhất và một sân khấu dàn dựng chuyên nghiệp nhất.

Sơn Tùng
Nam ca sĩ tự tin với sự tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, khán giả sẽ thực sự thỏa mãn với tiết mục trở lại này. Cũng chính vì chỉ phải biểu diễn duy nhất 1 bài hát trong đêm này, Sơn Tùng đã tập trung toàn bộ thời gian và năng lượng của mình để khi bước lên sân khấu, khán giả sẽ thấy một sự trở lại của Sơn Tùng đầy ấn tượng.

Sơn Tùng
Đêm diễn dự kiến tổ chức vào 8h tối ngày 2/8 tại sân khấu 4A nhà văn hóa Thanh Niên, với con số khán giả tham dự lên đến 5000 người. Vé mời sẽ được phát hành miễn phí. Sau đêm nhạc, bản full audio và MV ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ được ra mắt chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, lúc 0h ngày 3/8. 

Sơn Tùng
“Chúng ta không thuộc về nhau” là ca khúc Sơn Tùng viết lâu nhất trong tất cả các bài 
anh từng chắp bút. Chia sẻ về quá trình sáng tác của mình, nam ca sĩ bày tỏ rằng bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá, khác xa hẳn những gì từng làm trước đây. Đây được xem là sản phẩm ấp ủ kỹ nhất, cứ viết rồi thu rồi lại sửa đến 4, 5 lần cho đến khi ưng ý.


Sơn Tùng
Phạm Quỳnh Anh cũng có mặt trong buổi họp báo của đàn em.


Teaser MV Chúng ta không thuộc về nhau
Theo Vietnamnet
07:36 27/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm