Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop ballad

Giọng ca mỏng và trong cùng sự trải nghiệm của người phụ nữ ở độ chín của cuộc đời giúp Thủy Tiên tự tin khi thử nghiệm với bolero.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop ballad

Thủy Tiên gây bất ngờ trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian chủ đề Phố buồn diễn ra tối 24/12 trên VTV9. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 thể hiện ca khúc Thành phố buồn và Cỏ úa của nhạc sĩ Lam Phương.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop ballad

Bà xã Công Vinh cho biết từ nhỏ dòng nhạc bolero đã thấm vào máu thịt nhưng đến giờ cô mới đủ tự tin để thử nghiệm. Giọng ca Kiss Me khẳng định sự trải nghiệm trong cuộc sống giúp cô có đủ sự thẩm thấu ở dòng nhạc tình.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladChất giọng nhẹ nhàng, trong và mỏng của Thủy Tiên đưa người nghe vào miền cảm xúc mới. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận sự thử nghiệm táo bạo này.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop ballad

Ngọc Sơn thể hiện 3 ca khúc: Đập vỡ cây đàn, Gõ cửa trái tim và Tình yêu trả lại trăng sao bằng chất giọng tình cảm. “Anh Ba” còn mang theo cây guitar quý nhất trong bộ sưu tập đàn của mình để biểu diễn cho tiết mục Đập vỡ cây đàn (Tùng Sơn – Tuyết Vân).

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladTrước đó, anh từng tiết lộ, đây là cây đàn guitar được tặng bởi hai học trò người Nhật khi anh đi lưu diễn phục vụ khán giả ở xứ sở Phù tang xinh đẹp.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladDương Ngọc Thái trút hồn vào trong ca khúc Tình như mây khói, tiết mục từng giúp anh được 4 điểm 10 trong cuộc thi Hãy nghe tôi hát.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladMột mình của nhạc sĩ Lam Phương hay Xót xa của Tô Thanh Tùng được danh ca Phương Dung tái hiện với lối hát nức nở, mê đắm người nghe.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladĐông Đào đưa khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc của ca khúc Trúc đào do nhạc sĩ Lam Phương sáng tác.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop balladTố My đẹp nền nã trong tà áo dài khi thể hiện ca khúc Người ngoài phố.

Thủy Tiên bất ngờ hát bolero sau rock và pop ballad“Ngọc nữ bolero” và ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên song ca trong Bội bạc.

Theo Lina/Zing

03:35 25/12/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm