Tóc Tiên áo rách nách vẫn hát nhảy vô tư

Trong suốt phần trình diễn, nhiều lần Tóc Tiên chạy hẳn xuống phía dưới khán giả. Vì quá sung khi với tay ra bắt tay với khán giả nên cô đã bị rách áo.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu

Trong đêm diễn lần thứ 2 của lễ hội âm nhạc lớn nhất miền Trung, Tóc Tiên chính là một trong những nghệ sĩ Việt Nam được chờ đợi nhất. Cô đến với chương trình cùng nhà sản xuất Hoàng Touliver và những người bạn trong nhóm SpaceSpeakers.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-1

Tóc Tiên tâm sự, dù đi trình diễn ở rất nhiều sân khấu lớn từ khi trở về Việt Nam, nhưng cô vẫn hồi hộp khi lần đầu tiên có một set diễn dài đến 45 phút trên một sân khấu lớn. Chính vì vậy, Tóc Tiên đã chuẩn bị rất nhiều cho mỗi phần biểu diễn và cả nội dung cô sẽ nói với khán giả trên sân khấu.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-2

Tóc Tiên đã tự xâu chuỗi các bài hit của mình thành một câu chuyện về tâm tư người con gái để tâm sự với khán giả. Lần lượt từ Đường cong, Thế giới không có anh, I'm in love, Sao anh vẫn chờ, Ngày mai và kết thúc bằng ca khúc Người đàn bà hóa đá của cố nhạc sĩ Trần Lập, người mà Tóc Tiên vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-3

Trong suốt phần trình diễn của mình, nhiều lần Tóc Tiên chạy hẳn xuống phía dưới khán giả để selfie và bắt tay với từng người. Vì quá sung khi với tay ra bắt tay với khán giả mà Tóc Tiên đã bị rách áo.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-4

Nhưng thay vì quay vào để thay áo, Tóc Tiên vẫn tiếp tục trình diễn sung cho đến những ca khúc cuối cùng trong phần biểu diễn của mình. Ngay sau đó, cô vào thay đồ và tiếp tục xuống dưới cổ vũ cho Hoàng Touliver cũng như các nghệ sĩ khác của chương trình.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-5

Trong chương trình còn có sự tham gia của Sơn Tùng MTP.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-6

Rapper Suboi.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-7

Ca sĩ người Na Uy Samsaya.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-8

Kelis ca sĩ người Mỹ.

toc-tien-ao-rach-nach-van-hat-nhay-vo-tu-9

Cường Se7en.

Theo VTC

01:41 29/08/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm