Trịnh Thăng Bình khoe 'người yêu trong mơ'

Nam ca sĩ có 'mối tình' kỳ lạ với Yu Dương trong MV 'Anh muốn nói'.
trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo

Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt single 'Anh muốn nói', thuộc thể loại ballad sở trường. Ca khúc nhanh chóng nhận được phản hồi tốt của khán giả nên nam ca sĩ quyết định thực hiện MV. Đây cũng là lần đầu tiên anh tự lên ý tưởng kịch bản và làm đạo diễn cho MV.

trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo-1

MV 'Anh muốn nói' kể về mối tình của một anh chàng làm nghề thiết kế cùng một cô gái xinh đẹp chỉ có trong giấc mơ. Mỗi ngày trôi qua đối với chàng trai chỉ thực sự có ý nghĩa và niềm vui khi chàng đi ngủ. Mối tình trong mơ đó rồi cũng phải đến lúc kết thúc vì cả hai không bao giờ đến được với nhau. MV kết thúc mở bằng hình ảnh chàng trai đang thẫn thờ nhớ về cô gái trong mơ thì bất chợt nhìn thấy một hình bóng có thật ngoài đời giống y chang cô gái mình từng yêu.

trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo-2

Đảm nhận vai nữ chính trong MV là Yu Dương, diễn viên trẻ từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim điện ảnh và MV của các ca sĩ. 

trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo-3

Nội dung MV 'Anh muốn nói' hoàn toàn do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút, được lấy ý tưởng từ câu chuyện thật của anh. 'Thực ra tôi từng có một người yêu trong mơ như vậy. Đó là một người thực sự chưa từng hiện hữu trong cuộc sống thực tế. Người này đã nhiều lần xuất hiện trong giấc mơ của tôi và mang lại cảm giác yên bình mà chưa có một người con gái hiện thực nào bên ngoài mang lại được. Đó là một tình yêu rất đặc biệt'.

trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo-4

Trịnh Thăng Bình muốn đa dạng hóa bản thân mình hơn để có thể trở thành một nhà sản xuất âm nhạc toàn diện nên quyết định vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn. Theo anh, làm đạo diễn MV không khó, nhưng vừa làm đạo diễn, vừa diễn xuất thì khá vất vả vì vừa phải diễn, vừa phải kiêm luôn canh góc máy, bối cảnh... Tuy nhiên, chính vì sự vất vả đó mà Trịnh Thăng Bình đã có những trải nghiệm cùng những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với ê kíp của mình.

trinh-thang-binh-khoe-nguoi-yeu-trong-mo-5

MV được thực hiện trong suốt 24 tiếng liên tục, từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Bên cạnh đó thời tiết mưa, nắng thất thường của Sài Gòn cũng ảnh hưởng không ít đến tiến trình quay của cả ê kíp. Thế nhưng cả đoàn vẫn rất quyết tâm và kết quả là một MV đẹp đã ra đời. Ngoài nội dung lạ và thú vị, MV 'Anh muốn nói ' còn khắc họa một Sài Gòn rất đẹp, rất khác

Theo Ngôi Sao
01:40 07/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm