Vắng Trấn Thành, Hari thiếu tiền khi lưu diễn Mỹ

Hari Won cho biết, Trấn Thành đã hứa lo cho cô nhưng anh phải về Việt Nam vì sự cố visa.

Trấn Thành cùng với Hari Won, Việt Hương, NSND Ngọc Giàu... có chuyến lưu diễn Mỹ vào ngày 29.6. Tuy nhiên, gặp sự cố về visa, Trấn Thành không được nhập cảnh và phải trở về Việt Nam vào ngày 2.7. Hari và các đồng nghiệp khác tiếp tục ở lại Mỹ lưu diễn.

Vắng Trấn Thành, Hari thiếu tiền khi lưu diễn Mỹ Vắng Trấn Thành, Hari thiếu tiền khi lưu diễn Mỹvang tran thanh, hari thieu tien khi luu dien my hinh anh 1

Video Hari Won thú nhận hết tiền và không có quần áo khi lưu diễn.

Trấn Thành và Hari Won cùng bay đến Mỹ nhưng danh hài không thể nhập cảnh vì sự cố visa

Trong đêm diễn vào ngày 4.7 (giờ địa phương) ở bang California, Hari Won đã biểu diễn bản hit đình đám gần đây Anh cứ đi đi. Cô chia sẻ, ca khúc này rất hợp tâm trạng phải xa người yêu hiện tại của mình.

Tiếp lời nữ ca sĩ, MC chương trình tiết lộ, Hari Won qua Mỹ chỉ cầm theo một vali vì tất cả hành lý còn lại Trấn Thành đã đem về Việt Nam. Ở Mỹ nhiều ngày, Hari Won chỉ có 3 bộ đồ, 300 đô tiền mặt và một vali 21 kí chỉ toàn đĩa ca nhạc - hài của Trấn Thành. 

Vắng Trấn Thành, Hari thiếu tiền khi lưu diễn Mỹ Vắng Trấn Thành, Hari thiếu tiền khi lưu diễn Mỹvang tran thanh, hari thieu tien khi luu dien my hinh anh 2

Hari Won chụp ảnh cùng Ngô Kiến Huy trong hậu trường buổi biểu diễn ở Mỹ

Nữ ca sĩ thú nhận: "Anh Thành bảo ở Mỹ đang mua sale, em chỉ cần mang đủ đồ đi diễn ngày đầu là được, còn lại anh lo cho em. Vì vậy, em chỉ mang 300 đô mà nhiêu đó đâu mua được cái gì".

Hari Won cho biết, cô ngại mượn tiền đồng nghiệp nên đã xin ứng trước tiền đi diễn là 1.000 đô từ bầu show  ở Houston để mua quần áo trong ngày đầu đặt chân đến nước Mỹ. Bên cạnh đó, việc bán đĩa ca nhạc - hài của Trấn Thành cũng giúp cô có một số tiền để xoay xở trong những ngày lưu diễn vắng người yêu.

Theo Dân Việt

08:36 08/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm