Apple giới thiệu vỏ bảo vệ và dây đeo mới đẹp mê hồn cho iPhone và Apple Watch

Vào ngày 6/6 hôm qua, Apple đã giới thiệu thêm 3 màu cho vỏ bảo vệ iPhone 2017 và 4 dây đeo mới cho Apple Watch Sport.

 Vỏ bảo vệ silicone mới của Apple được thiết kế để vừa với các mô hình iPhone 2017, bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Các vỏ bảo vệ này có giá 39 USD (tương đương 890 nghìn đồng), cùng mức giá với 13 tùy chọn màu khác trước đó.


apple tung vo bao ve va day deo moi cho iphone va apple watch hinh anh 1

Trọn bộ 16 màu vỏ bảo vệ của iPhone 2017.


Ba màu sắc vỏ bảo vệ mới là Hồng đào (Peach), Xanh dương (Marine Green) và Xanh da trời (Sky Blue). Nhà sản xuất này cho hay, bộ ba vỏ bảo vệ sẽ đem lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời khi cầm trong tay và có khả năng tương thích với sạc không dây nên bạn sẽ không phải tháo rời bất cứ khi nào.


apple tung vo bao ve va day deo moi cho iphone va apple watch hinh anh 2

Ba tùy chọn vỏ bảo vệ mới cho loạt iPhone 2017.


Ngoài ra, Apple ra mắt ba tùy chọn màu mới cho dây đeo đồng hồ Apple Watch Sport. Với giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng), giống như các dây đeo Apple Watch Sport khác, 3 dây đeo silicon mới cũng có màu lần lượt là Peach, Marine Green và Sky Blue; có sẵn ở cả 2 kích thước: 38mm và 42mm.


apple tung vo bao ve va day deo moi cho iphone va apple watch hinh anh 3

Phiên bản dây đeo hạn chế - Price.


Ngoài ra, hãng này cũng cho “trình làng” phiên bản dây đeo Price với số lượng hạn chế dành cho Apple Watch Sport. Mặc dù là bản hạn chế nhưng sản phẩm vẫn có giá 49 USD như các tùy chọn màu khác.


Kể từ iOS 12, nhiều khuôn mặt khác nhau có thể cùng mở khóa 1 chiếc iPhone?


Face ID là một trong những tính năng đầy thú vị mà Apple trang bị cho người dùng iPhone X vào năm ngoái, đáng buồn là nó có hạn chế là chỉ hỗ trợ tối đa 1 khuôn mặt đăng nhập. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong thời gian tới khi người dùng cập nhật lên iOS 12.


ke tu ios 12, nhieu khuon mat khac nhau co the cung mo khoa 1 chiec iphone? hinh anh 1

Người dùng có thể thiết lập nhiều khuôn mặt để mở khóa iPhone X trong iOS 12.


Cụ thể, báo cáo từ 9to5Mac cho thấy một tính năng vừa được cập nhật trong iOS 12 sẽ cho phép người dùng khai báo nhiều khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Tính năng này không được Apple đề cập chính thức tại buổi khai mạc WWDC 2018 bởi nó được thiết kế hướng đến riêng iPhone X và các thiết bị hỗ trợ Face ID.


Về cơ bản, người dùng có thể kích hoạt tính năng này thông qua một tùy chọn mới trong phần thiết lập Face ID có nội dung Set Up an Alternative Appearance. Mặc dù các mô tả bên dưới nút chuyển đổi mới là khá mơ hồ, tuy nhiên người dùng có thể hiểu được rằng nó sẽ cho phép người dùng tạo ra khuôn mặt thứ hai.


Thậm chí nó còn cho phép bạn sử dụng mặt nạ để mở khóa iPhone. Tính năng này sẽ giúp các bậc cha mẹ chủ động hơn trong việc kiểm soát hoạt động sử dụng của con trẻ với thiết bị hỗ trợ Face ID.


Một trong những nhược điểm hiện tại của tính năng mới là bạn không thể đặt lại một trong các khuôn mặt mà mình đã đăng ký với hệ thống. Cách duy nhất để giải quyết điều này là bạn sẽ phải xóa toàn bộ các khuôn mặt và thiết lập lại nó từ đầu.


Theo An Nhiên/ Danviet.vn


Cùng xem clip hướng dẫn mẹo vui công nghệ:

01:20 07/06/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm