Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào

Đừng nghĩ chỉ có người nổi tiếng mới dễ dàng đạt trăm lượt like, ngàn lượt followers trên trang cá nhân. Nếu có chiến lược xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội đúng cách, bạn vẫn là sẽ “cục nam châm” hút like và lượt followed ào ào.

1. Ảnh chân dung xóa phông cá tính, độc đáo:


Không gì tạo thiện cảm nhanh hơn một bức ảnh chân dung chỉn chu, được chăm chút kỹ càng và thể hiện sự tôn trọng người xem của chủ trang cá nhân ấy.


Bí quyết để có một bức ảnh dễ dàng tạo nên sự cuốn hút chính là chọn góc mặt đáng yêu nhất của bạn và mỉm cười thật rạng rỡ. Nụ cười luôn xoá gần khoảng cách và tạo cảm giác bạn đang giao lưu, nói chuyện với người nhìn. Một nụ cười tươi đôi khi còn “lây lan” và làm người xem có cảm giác yêu đời hơn khi đến trang cá nhân của bạn.


Đôi khi, bối cảnh lộn xộn lấn át và làm ảnh hưởng đến sức mạnh nụ cười của bạn, vậy thì đừng ngần ngại chọn chế độ xoá phông để chủ thể trở thành tâm điểm nổi bật nhất của bức ảnh nhé. Những bức ảnh xoá phông còn tạo cảm giác rất nghệ thuật và lôi cuốn.


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


2. Chăm chỉ check-in và giới thiệu những địa điểm mới hay ho, hấp dẫn


Công thức này nghe chừng có vẻ quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Người tiên phong đến, cảm nhận và chia sẻ trải nghiệm của mình về một địa điểm mới luôn nhận được sự quan tâm lớn bởi nhiều người sẽ soi vào đó để quyết định có nên đi hay không. Chia sẻ càng cụ thể, hấp dẫn và có phong cách riêng kèm theo hình ảnh đa dạng sẽ tạo điểm cộng lớn và uy tín cho trang cá nhân của bạn.


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


Mặt khác, việc check-in tại nhiều địa điểm còn thể hiện sự năng động và lăn xả khám phá thế giới - tiêu chí mà bất kỳ người trẻ thích xê dịch nào cũng cần phải có. Thông qua những hoạt động của bạn, người tương tác sẽ nhìn thấy cuộc sống thú vị, nhiều màu sắc và tinh thần sẵn sàng đón nhận cái mới.


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


3. Ảnh thức ăn, đồ uống - bạn đồng hành trăm like:


Những bức ảnh chụp đồ ăn, thức uống thật đẹp luôn dễ dàng khiến người ta nhấn like ngay lập tức. Nhìn ngon mắt lại còn được sắp xếp đầy nghệ thuật trong một bức ảnh thì ai mà không mê cho được. Hơn nữa, chẳng phải ai đó đã nói đường đến trái tim nhanh nhất chính là thông qua “bao tử” hay sao.


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


Hãy đầu tư nghiêm túc cho những bức ảnh chụp thức ăn, đồ uống của bạn. Nói đầu tư nghiêm túc nghe có vẻ mất thời gian và cần nhiều dụng cụ chuyên nghiệp nhưng thực tế không hẳn vậy. “Bạn chỉ cần biết sắp xếp bố cục, bày trí, màu sắc phối hợp với một chiếc điện thoại có chức năng chụp đa dạng nhằm tôn vinh chủ thể trong bức ảnh. Background của bức ảnh cũng không kém phần quan trọng, nhất là khi đó chính là “đòn bẩy” để bạn nâng tác phẩm của mình lên tầm nghệ thuật bằng cách khéo léo chọn chế độ xoá phông, tận dụng ánh đèn để tạo hiệu ứng bokeh đẹp rạng rỡ xung quanh đĩa thức ăn hay ly nươc uống” – Phương Thảo, sinh viên năm cuối trường ĐH Tài chính Marketing chia sẻ


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


Chiêu độc để tăng lượt like, followed trên Facebook ào ào


Ba bí kíp công nghệ cơ bản để tăng lượt like và lượng follower cho trang facebook xem ra rất đơn giản và ai cũng có thể làm được đúng không? Bạn thử xem, biết đâu chỉ 1, 2 tuần sau, bạn sẽ trở thành top trend trên mạng xã hội thì sao?


Clip: mẹo hay tăng like trên facebook
Theo Yan

11:04 07/12/2017Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm