Hàng loạt các dòng smartphone giảm giá mạnh dịp cận Tết

Nhiều smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S8, Apple iPhone X hay Sony Xperia XA1 Plus đang giảm giá từ 1-3 triệu đồng ở thị trường Việt Nam.

Chỉ còn một tháng nữa là tới Tết Mậu Tuất 2018, nhiều người đang gấp gáp thu xếp công việc và lựa chọn mua sắm cho mình những món đồ mới nhất, trong đó chắc chẳn có không ít người đang mơ ước sở hữu các dế thông minh cao cấp. sap tet, loat smartphone giam manh o thi truong viet hinh anh 1

Samsung Galaxy S8 có thể giảm tới 3 triệu VNĐ.


Dự đoán được nhu cầu mua sắm lớn và thị hiếu khách hàng, nhiều nhà phân phối điện thoại di động thông minh, cả chính hãng và xách tay, ở thị trường Việt đang có những động thái giảm giá “mạnh tay” với các dòng sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường.


Điển hình như smartphone cao cấp Galaxy S8 của Samsung tuy vẫn giữ nguyên mức giá niêm yết là 18,49 triệu VNĐ nhưng lại đang có chương trình khuyến mãi “khủng” ở một số đại lý. Có nhà phân phối áp dụng ưu đãi giảm ngay 3 triệu VNĐ cho các khách hàng muốn mua Galaxy S8 mà đang sở hữu dòng điện thoại Samsung Galaxy J/A/Note/S (trừ S8/S8+). Nếu đáp ứng được yêu cầu này, người mua chỉ cần bỏ ra 15,49 triệu VNĐ là có được ngay Galaxy S8.sap tet, loat smartphone giam manh o thi truong viet hinh anh 2

Samsung Galaxy S8+ có thể giảm tới 2 triệu VNĐ.


Cũng vẫn theo chương trình khuyến mãi trên, người mua nếu đang sở hữu dòng điện thoại Samsung Galaxy J/A/Note/S (trừ S8/S8+) cũng được giảm ngay 2 triệu VNĐ khi mua Samsung Galaxy S8+. Như thế, giá bán của Galaxy S8+ thực tế với các đối tượng khách hàng này chỉ còn là 18,49 triệu VNĐ.


Trong khi đó dòng sản phẩm cao cấp nhất của Apple là iPhone X cũng giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam với đường phân phối xách tay. Một nhà phân phối bán lẻ điện thoại di động toàn quốc đã giảm giá Apple iPhone X 64GB bản xách tay xuống chỉ còn 24,29 triệu VNĐ với phiên bản đã kích hoạt và 25,29 triệu VNĐ với phiên bản chưa kích hoạt.


sap tet, loat smartphone giam manh o thi truong viet hinh anh 3

"Hàng nóng" iPhone X của Apple cũng đang giảm mạnh.


Ở dòng hàng nhập khẩu theo đường không chính ngạch, iPhone X 256GB cũng đang có xu hướng giảm ở cả phiên bản 256GB và 64GB với mức thấp hơn 2 triệu VNĐ. Đối với các mẫu iPhone 8 nhập chính ngạch nhưng không có mã VN/Acũng đang giảm thấp hơn giá của hàng mang mã VN/A tới hơn 3 triệu VNĐ.


Không chỉ một số sản phẩm smartphone cao cấp của các “ông lớn” Samsung, Apple giảm giá ở thị trường Việt Nam, mà ngay cả một số sản phẩm của Sony cũng được các đại lý giảm giá. Điển hình như mẫu Sony XA1 Plus sở hữu màn hình 5.5-inch, độ phân giải Full HD, RAM 4GB cũng giảm tới gần 1 triệu VNĐ với mức giá niêm yết từ 7,19 triệu VNĐ xuống còn 6,49 triệu VNĐ.


Theo Danviet.vn


Cùng xem clip hướng dẫn các mẹo điện thoại đơn giản:

02:53 13/01/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm