HOT: Rò rỉ mức giá của iPhone giá thấp sắp ra mắt

Thông tin này vừa được cho là rò rỉ từ một slide nội bộ của nhà mạng China Mobile, một trong những nhà mạng phân phối uỷ quyền iPhone tại Trung Quốc.


Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện lớn nhất của Apple trong năm 2018 sẽ chính thức được tổ chức với tiêu điểm là màn ra mắt của những chiếc iPhone mới.

Cận kề thời điểm những chiếc iPhone mới trình làng, thông qua nhiều tin đồn và rò rỉ từ những nguồn tin uy tín, có thể khẳng định năm nay Apple sẽ trình làng ba phiên bản iPhone:

Một phiên bản nâng cấp của iPhone X với màn hinh OLED 5,8 inch (có thể có tên gọi iPhone XS), một phiên bản có thiết kế tương tự iPhone X nhưng được trang bị màn hình OLED 6,5 inch (có thể có tên gọi iPhone XS Max hoặc XS Plus) và một chiếc máy giá thấp với màn hình iPhone 6,1 inch LCD.

HOT: Rò rỉ mức giá của iPhone giá thấp sắp ra mắt

Slide nội dung liên quan đến iPhone mới được cho là rò rỉ từ China Mobile, một trong những nhà mạng lớn nhất Trung Quốc.

Mới đây nhất, một rò rỉ mới cho biết chiếc iPhone giá thấp này sẽ có tên gọi iPhone XC . Trước đó, nhiều nguồn tin dự đoán máy có tên iPhone 9.

Cụ thể, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc mới đây xuất hiện một hình ảnh được cho là chụp lại một slide nội bộ của nhà mạng China Mobile trong đó có nhắc đến tên gọi những chiếc iPhone mới. Theo đó, chúng sẽ có tên gọi là iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus.

HOT: Rò rỉ mức giá của iPhone giá thấp sắp ra mắt

Hình ảnh có thể là iPhone XC rò rỉ với phiên bản màu đỏ, trắng và xanh.

Nội dung slide bằng tiếng Trung này cũng có nhắc đến việc series iPhone XS sẽ hỗ trợ 2 SIM. Dù vậy, có thể những chiếc máy này sẽ không ra mắt trong đợi mở bán đầu tiên. Giá máy cũng được tiết lộ trong slide này.

Cụ thể, iPhone XC, XS và XS Plus có thể có giá lần lượt là 5.888 Nhân dân tệ, 7.388 Nhân dân tệ và 8.388 Nhân dân tệ lần lượt. Nếu như trừ đi mức thuế kinh doanh 17% tại Trung Quốc và thực hiện quy đổi ra USD, những chiếc máy này sẽ có giá lần lượg 700 USD, 900 USD và 1.000 USD xấp xỉ.Theo Saostar

Mời các bạn xem clip mẹo công nghệ, làm đồ dùng hữu ích cho gia đình từ ống tiêm

11:40 11/09/2018 Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm