iPhone 2018 tiết lộ những tính năng độc

Trước thời điểm Note 9 ra mắt dường như các thông tin về iPhone thế hệ 2018 còn nhiều hơn trước,


Càng gần tới ngày ra mắt, thay vì những tin đồn đoán thì các thông tin mang tính "mật" về iPhone thế hệ 2018 đã lần lượt lộ diện. Trước đó, thông qua hệ điều hành iOS chúng ta phát hiện ra được Apple sẽ có một sản phẩm sử dụng 2 SIM ra mắt trong năm 2018, và được biết đây chính là chiếc iPhone giá rẻ với màn hình LCD 6.1 inch.

iPhone 2018 tiết lộ những tính năng độc

iPhone 6.1 inch sẽ có phiên bản sử dụng 2 SIM dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Không chỉ thế, một bức hình được chụp mới đây được hàng loạt các trang công nghệ đăng tải cho thấy iPhone 6.1 inch này sẽ được trang bị camera đơn lớn hơn so với người tiền nhiệm iPhone 8. Đây là bức ảnh được cho là chụp tại chính nhà máy lắp ráp iPhone, và do đó tính xác thực của bức ảnh này là rất cao.

iPhone 2018 tiết lộ những tính năng độc

Camera của chiếc iPhone 6.1 inch (trái) lớn hơn, và đèn flash led được đặt khác so với iPhone 8 (góc dưới phải)

Như hình ảnh, chúng ta có thể thấy module của chiếc iPhone mới này lớn hơn hẳn so với iPhone 8 và đèn flash LED cũng được đặt vị trí phía dưới camera thay vì hàng ngang như trên iPhone 8. Ngoài ra, hình ảnh đăng tải cho thấy iPhone 6.1 inch sẽ có ít nhất là 2 màu trắng và đen.

iPhone 2018 tiết lộ những tính năng độc

iPhone giá rẻ sẽ có ít nhất là 2 màu.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thêm một bức ảnh có lẽ là chụp chiếc iPhone 6.1 inch bên cạnh chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch. Mặc dù có khác đôi chút về kích thước nhưng tổng thể thiết kế là tương tự nhau, iPhone 6.5 inch khác biệt nhờ cụm camera kép. Mặt trước của cả 2 iPhone đều là cụm camera kép, có thể đây là kết quả của việc phân chia chức năng nhận diên khuôn mặt của Face ID tách khỏi camera selfie của thế hệ iPhone mới.

iPhone 2018 tiết lộ những tính năng độc

iPhone 2018 sẽ được hoàn thiện hơn về Face ID

Hiện các thông tin còn đang khá rời rạc và có thể sớm cho chúng ta cái nhìn tổng quan và logic hơn về iPhone thế hệ mới.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip mẹo công nghệ từ bóng đèn cũ 


03:50 08/08/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm