iPhone SE 2 đã đạt chứng nhận quốc tế, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 5

Một số nguồn tin cho hay, iPhone SE phiên bản mới là iPhone SE 2 sẽ có thể ra mắt ngay trong tháng 5 tới.


Apple đang làm dấy lên hi vọng sẽ đưa ra iPhone SE 2 trong thời gian không xa tới sau khi một văn bản lộ ra bằng tiếng Nga cho biết hãng này đang đăng ký với Ủy ban Kinh tế châu Âu về các mẫu điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 11, trong đó có xuất hiện của những model hoàn toàn lạ lẫm.


CHÍNH THỨC: iPhone SE 2 đã đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt - 1

Hàng loạt các mẫu iPhone mới không phải là bất kỳ smartphone Apple nào trước đó.


Cụ thể, Business Insider đã dẫn một nguồn tin có tên là Consomac của Pháp, theo đó đăng tải ảnh chụp một văn bản được cho là giấy đăng ký chứng nhận của Apple (bằng tiếng Nga) cho các smartphone chạy hệ điều hành iOS 11 của mình tại thị trường châu Âu, trong đó có sự xuất hiện của hàng loạt các mã iPhone lạ như A1920, A1921, A1984,...và các mã này hoàn toàn không khớp với bất cứ mẫu iPhone nào trước đó.


Điều này khiến các chuyên gia tin rằng đây chính là mã iPhone SE 2 ở các thị trường khác nhau (của châu Âu). Do đó, các "thuyết âm mưu" trước đây cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE 2 vào mùa hè năm 2018 đang được củng cố chắc chắn hơn.


iPhone SE lần đầu ra mắt thị trường vào tháng 3/2016 và mang tới cho thị trường một thiết bị chất lượng trong tầm giá hợp túi tiền người dùng - đây là lý do khiến iPhone SE thành công ngoài sự mong đợi của Apple.


CHÍNH THỨC: iPhone SE 2 đã đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt - 2

iPhone SE 2 là  một trong những smartphone thành công nhất của Apple.


Từ năm 2017, các thông tin dự đoán cho biết ông lớn thung lũng Silicon sẽ giới thiệu iPhone SE thế hệ thứ 2 vào năm 2018. Trước đó, hàng loạt các trang công nghệ đã rộ tin đồn việc iPhone SE 2 được sản xuất tại nhà máy của Apple tại Ấn Độ như là định hướng nhắm chủ yếu tới thị trường này và một số nước châu Âu.


Mới đây, hình ảnh về giấy đăng ký của Apple với EEC cũng đã lộ ra với sự xuất hiện của một số mã iPad mới, và thực sự Apple đã tung ra máy tính bảng mới của mình không lâu sau đó. Chính vì thế, với việc lộ ra mã iPhone, nhiều người đang hi vọng thời gian iPhone SE 2 chính thức ra mắt thị trường sẽ không lâu nữa.


Tất nhiên còn quá sớm để khẳng định xem những mã số này là gợi ý về màu sắc hay dung lượng của những mẫu thiết bị nào. Hiện tại, giới phân tích đang dự đoán, Apple sẽ có ra mắt ba mẫu iPhone cao cấp trong năm 2018 là iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus. Tất nhiên, Táo khuyết cũng có thể làm bất ngờ tất cả với việc ra mắt một mẫu sản phẩm mới ngoài dự đoán của tất cả mọi người.


Nếu việc dự đoán iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào tháng 5 là đúng thì "chú bé hạt tiêu" này sẽ không xuất hiện trên sân khấu sự kiện WWDC - hội nghị dành cho các nhà phát triển của Apple diễn ra vào ngày 4/6 tới. Hiện tại, rất nhiều người dùng đang chờ đợi về những thay đổi lớn trên iPhone SE 2 - chiếc iPhone có giá rẻ nhất của Táo khuyết.


Theo Vtv.vn


Cùng xem clip hướng dẫn mẹo vui công nghệ:

11:36 21/04/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm