iPhone SE (2018) lộ vỏ đặc biệt cho thấy camera lớn cao cấp ở mặt sau

Liệu iPhone SE tiếp theo có thực sự mang đến các cải tiến vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm hay không?


Theo một số hình ảnh gần đây được đăng bởi nhà sản xuất phụ kiện Olixar và nhà bán lẻ Mobile Fun, Apple iPhone SE (2018) có thể có màn hình edge-to-edge với notch và Face ID. Dựa vào phiên bản iPhone SE đầu tiên được phát hành vào năm 2016, có vẻ như đây là cải tiến khá tốt. Vậy mọi thứ sẽ ra sao với camera của máy.

da co vo iphone se (2018) cho thay camera lon o mat sau hinh anh 1

Thiết kế mặt sau iPhone SE (2018) được gợi ý, cho thấy camera khá lớn.


Hình ảnh đầu tiên dành cho iPhone SE (2018) xuất phát từ nhà sản xuất miếng dán bảo vệ màn hình Olixar và đăng trên trang web của nhà bán lẻ Mobile Fun với giá 8,23 USD, có sẵn trong các màu xanh dương, tím, đen bóng cứng và 100% trong suốt. Nó hiện đang có sẵn để đặt hàng trước từ Mobile Fun.


Nhưng chi tiết quan trọng nhất từ các rò rỉ trước đó chính là việc nó thiếu đi hình ảnh mặt sau của máy, bao gồm cả camera đơn và đèn flash. iPhone SE (2018) được cho là mang mặt kính phía sau, vì vậy có nó cần phải được mua vỏ bảo vệ. Và quan trọng hơn, ống kính camera được cho là lớn hơn ống kính có trên phiên bản gốc.


da co vo iphone se (2018) cho thay camera lon o mat sau hinh anh 2

Miếng dán bảo vệ từ Olixar chỉ ra iPhone SE (2018) sẽ có notch và màn hình edge-to-edge.


iPhone SE (2018) có thể là chiếc điện thoại rẻ nhất mà Apple phát hành trogn năm nay, vì vậy sản phẩm sẽ là chìa khóa cho chiến lược của công ty trong việc phát triển tại các thị trường như Ấn Độ - vốn sau này trở thành thị trường smartphone lớn thứ hai trên thế giới nhưng lại có thu nhập bình quân trên đầu người thấp khiến người dùng cực kỳ nhạy cảm với giá cả.


Apple đã sản xuất một số thành viên iPhone SE ở Ấn Độ để giúp đáp ứng sáng kiến Made in India của quốc gia đông dân thứ hai thế giới này. Có những báo cáo cho rằng Apple có kế hoạch tiếp tục điều này với iPhone SE (2018).


Nhiều thông tin cho rằng iPhone SE (2018) sẽ trang bị notch với Face ID, nhưng điều này khó có thể xảy ra.


Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự kiện truyền thông sắp tới của Apple, mặc dù có tin đồn cho biết Apple đang lên kế hoạch phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của iPhone SE trong tháng này.


vi sao apple kho co the trang bi face id cho iphone se (2018) hinh anh 1

iPhone SE (2018) khó có thể trang bị notch và màn hình sát viền như những gì mà Olixar mô tả.


Tuy iPhone SE không phải là điện thoại phổ biến như các mẫu cao cấp hơn của Apple nhưng thiết bị này chắc chắn được các chủ sở hữu yêu quý vì đó là mẫu iPhone duy nhất cung cấp một số thành phần tiên tiến trong một thiết kế 4 inch gọn gàng.


Đối với những gì mà chúng ta có thể mong đợi từ iPhone SE (2018), nó có khả năng đi kèm các thông số phần cứng tương tự như iPhone 7, tức bao gồm cả chip A10 Fusion. Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ điện thoại sẽ đi kèm tính năng sạc không dây.


Nhưng một tính năng iPhone SE (2018) có thể không có chính là Face ID, và một màn hình edge-to-edge. Để lý giải, một iPhone SE 2 với Face ID không có nhiều ý nghĩa bởi vì Apple có lẽ muốn giữ chi phí iPhone SE 2 ở mức tối thiểu. Hơn nữa, với việc Apple đã phát hành 3 mẫu iPhone mới với màn hình edge-to-edge trong năm nay, công ty muốn đảm bảo rằng tất cả các thiết bị này sẽ có nguồn cung dồi dào đến tháng 9.


Tất cả những điều này cho thấy iPhone SE (2018) có màn hình viền mỏng và Face ID là khá khó xảy ra. Dẫu vậy một số hình ảnh render xuất hiện gần đây bắt nguồn từ nhà sản xuất phụ kiện Olixar thực sự được xem là rất hấp dẫn nếu iPhone SE (2018) thực sự sở hữu chúng.


Dưới đây là một số hình ảnh render iPhone SE (2018) được đưa ra dựa vào hình ảnh Olixar đăng tải:


vi sao apple kho co the trang bi face id cho iphone se (2018) hinh anh 2


vi sao apple kho co the trang bi face id cho iphone se (2018) hinh anh 3


vi sao apple kho co the trang bi face id cho iphone se (2018) hinh anh 4


Theo Kiến Tường/Danviet.vn


Cùng xem clip hướng dẫn mẹo vui công nghệ:

08:30 15/05/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm