iPhone X bản Gold siêu đẹp, siêu sang chuẩn bị ra mắt thị trường

Mới đây, iPhone X bản Gold (vàng) đã được chứng nhận tại Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC.Mới đây, thông tin Apple tung ra phiên bản màu đỏ đặc biệt Red Special Edition cho iPhone 8/ iPhone 8 Plus đã khiến cho nhiều người hâm mộ iPhone X thất vọng. Bù lại, “Nhà Táo” đã tung ra vỏ bảo vệ da thuộc Leather Folio dành cho iPhone X, có màu đỏ đậm hơn.


iPhone X bản Gold siêu đẹp, siêu sang chuẩn bị ra mắt thị trường

Mặt lưng của iPhone X Blush Gold.


Bất ngờ hơn nữa là hình ảnh iPhone X bản Gold (vàng) lại được phát hiện trong tài liệu của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC. Màu Vàng này có tên Blush Gold (vàng ánh hồng) và vì khoảng thời gian bảo mật 180 ngày trên tài liệu đã hết hạn nên khả năng tùy chọn này sẽ nhanh được tung ra thị trường.


iPhone X bản Gold siêu đẹp, siêu sang chuẩn bị ra mắt thị trường


Giống như dòng sản phẩm màu đỏ - Red, tùy chọn màu mới cho iPhone X chỉ áp dụng cho mặt lưng kính phía sau. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán lẻ với cùng mức giá như các màu khác: Xám Space và Bạc. Các báo cáo khác cũng cho thấy rằng loạt iPhone tương lai của Apple cũng sẽ có màu Blush Gold.


iPhone X bản Gold siêu đẹp, siêu sang chuẩn bị ra mắt thị trường


Apple đã ký hợp đồng để bắt đầu sản xuất iPhone 6S Plus tại nhà máy của Wistron ở Bengaluru, Ấn Độ.


Theo một báo cáo mới nhất từ tờ Economic Times dẫn lời từ các nguồn tin thân cận cho thấy dự án sản xuất thử nghiệm iPhone 6S Plus ở Bengaluru dự kiến sẽ bắt đầu chuyển sang sản xuất thương mại trong vòng 2 tuần tới.


iphone 6s plus bat dau duoc san xuat tai an do, gia se giam? hinh anh 1

Giá iPhone 6S Plus sẽ giảm gần 10% một khi hoạt động sản xuất ở Ấn Độ tăng mạnh.


Điều này có thể giúp giá bán iPhone 6S Plus tại địa phương này giảm xuống khoảng 5-7%, giúp điện thoại của Apple có giá ngang bằng với thiết bị OnePlus và một số điện thoại cao cấp của Samsung vốn đều được sản xuất tại địa phương.


Tuy nhiên nguồn tin cho biết việc điều chỉnh giá có thể không được áp dụng ngay lập tức vì Wistron sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu iPhone 6S Plus ở Ấn Độ và nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ phải tiếp tục. Một khi nhà máy của Wistron ở Bengaluru đáp ứng đủ nhu cầu, giá của loạt iPhone 6S Plus lắp ráp tại địa phương sẽ giảm từ 5-7%.


Việc giảm giá bán iPhone 6S Plus ít nhất tại Ấn Độ không phải là bất ngờ khi mà hoạt động sản xuất iPhone SE đã giúp giảm giá bán của sản phẩm từ 5-7% tại đây. Cần nhớ rằng iPhone 6S Plus khi nhập khẩu vào Ấn Độ đã phải chịu khoản thuế lên đến 15%, tăng từ 10% trong tháng 12 năm ngoái, và tiếp tục lên 20% trong tháng 2 vừa qua.


Hiện chưa rõ hoạt động sản xuất gia tăng có giúp giá bán iPhone 6S Plus được giảm giá trên toàn cầu hay không nhưng ít nhất nó sẽ giúp lượng cung sản phẩm nhiều hơn so với hiện nay.


Theo An Nhiên/ Danviet.vn


Cùng xem clip mẹo vui công nghệ đơn giản:

04:13 16/04/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm