Lộ diện chiếc smartphone Android có tỷ lệ màn hình cao hơn iPhone X

iPhone X có thiết kế toàn màn hình ấn tượng vì Apple đặt nó gần như toàn bộ mặt trước, nhưng có điện thoại Android còn làm điều này tốt hơn nữa.

Thiết kế tiên tiến này đã được đề cập trong một số tin đồn về iPhone trong nhiều năm, nhưng không phải có notch. Tuy nhiên, một nhà sản xuất thiết bị Android đã âm thầm phát triển chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình so với cơ thể ấn tượng hơn so với iPhone X.


ro ri chiec dien thoai android co ty le man hinh cao hon iphone x hinh anh 1

Hình ảnh cho thấy điện thoại của Vivo có tỷ lệ màn hình cực kỳ ấn tượng.


Giả sử hình ảnh về thiết bị thực tế dưới đây là thật thì điện thoại vô danh của Vivo có thể đi kèm nhiều màn hình hơn so với bất kỳ smartphone nào khác, bao gồm cả iPhone X. Hình ảnh này được ghi nhận từ Weibo - một trang tiểu blog như Twitter tại Trung Quốc.


Vivo là nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa tung ra smartphone đầu tiên có cảm biến dấu vân tay nhúng trong màn hình, và điện thoại mới rò rỉ của sản phẩm dường như ám chỉ thành tựu đến từ công nghệ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.


Câu hỏi đặt ra là liệu điện thoại như vậy có thể tồn tại hay không khi mà các yếu tố mặt trước đang buộc các nhà sản xuất thiết bị phải đưa ra những lựa chọn giống như iPhone X? Máy ảnh selfie, loa và micro ở đâu? Tất cả chúng đều được ẩn dưới màn hình? Vivo có thể làm điều đó hay không?


Được biết cả Apple và Samsung đang làm việc với công nghệ màn hình hiển thị có thể ẩn các yếu tố mặt trước vào bên trong nó. Tuy nhiên thiết kế như vậy có thể mất một vài năm trừ khi Vivo đưa ra một số thủ thuật vượt qua điều này.


Mặt khác, hình ảnh rò rỉ có thể đã được chỉnh sửa để tạo hiệu ứng đặc biệt, do đó đừng quá hứng thú khi nhìn thấy thiết kế smartphone đặc biệt này trên các cửa hàng trong thời gian sớm.


Một người dùng Galaxy S7 Edge tại Việt Nam đã bất ngờ nhận được bản cập nhật Android Oreo trước cả Galaxy S8.


Mới đây, ảnh chụp từ một màn hình từ chiếc Galaxy S7 Edge của một người dùng tại Việt Nam đã cho thấy chiếc smartphone này đã được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android Oreo, hoàn chỉnh với giao diện Samsung Experience UI 9.0. Bản cập nhật này rõ ràng là một sai lầm của nhóm phát triển Samsung hoặc phòng ban có liên quan.


 galaxy s7 edge tai viet nam bat ngo nhan cap nhat len android 8.0 hinh anh 1

Người dùng Galaxy S7 Edge bất ngờ nhận được bản cập nhật sớm lên Android Oreo.


Samsung không thể nào tung ra bản cập nhật cho Galaxy S7 Edge trước cả mẫu smartphone cao cấp nhất là Galaxy S8. Trong khi đó, hãng này còn chưa từng tung ra bản thử nghiệm beta cho chiếc điện thoại cao cấp năm 2016.


galaxy s7 edge tai viet nam bat ngo nhan cap nhat len android 8.0 hinh anh 2

Dung lượng cập nhật lên hệ điều hành mới khoảng 1,4GB.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng người tải xuống và cài đặt bản cập nhật này tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình về chiếc Galaxy S7 Edge này cho thấy đây là phiên bản sim kép quốc tế. Hình ảnh được chia sẻ công khai trên ứng dụng chat Telegram. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 1.4GB với số model G935FXXU2ERB2. 


galaxy s7 edge tai viet nam bat ngo nhan cap nhat len android 8.0 hinh anh 3

Thông tin về chiếc Galaxy S7 Edge đã được cập nhật sớm lên Android 8.0.


Theo Kiến Tường/ Danviet.vn


Cùng xem clip hướng dẫn mẹo công nghệ thú vị:

02:52 10/02/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm