Ra mắt hệ thống điện thoại gia đình đặc biệt giúp gọi điện miễn phí xuyên lục địa

Với việc cung cấp những cuộc gọi chất lượng tốt và đặc biệt là miễn phí thì thiết bị dưới đây chắc chắn sẽ mở ra một thời đại mới trong thông tin liên lạc.


Nếu bạn chưa từng nghe về hệ thống điện thoại gia đình Ooma Telo VoIP ( viết tắt của Voice over Internet Protocol, nghĩa là Truyền giọng nói trên giao thức IP) thì thực sự là một thiếu xót. Thiết bị Telo của Ooma cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại thông qua hệ thống cáp của công ty hoặc dịch vụ internet được cung cấp. Với Telo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi xuyên lục địa mà không mất cất bất cứ tiền cước phí nào. Tất cả bạn cần làm là kết nối nó với router, kết nối với điện thoại và tất cả đã sẵn sàng.


thiet bi dac biet giup goi dien mien phi xuyen luc dia hinh anh 1

Thiết bị cho phép tận dụng mạng internet để gọi thoại.


Nói một cách đơn giản, thì đây là một hình thức gọi thoại tương tự như thông qua các ứng dụng như là Messenge, Skype, hay Zalo... tuy nhiên ở mức chuyên nghiệp hơn và được đánh giá là có được chất lượng đường truyền tốt hơn.


Với thiết bị này cần không những bạn có được chất lượng cuộc gọi tốt, ấm với các tùy biến, mà còn giúp người dùng có thể đa dạng hóa các lựa chọn về cuộc gọi như cùng lúc có thể gọi cho nhiều người để thực hiện các cuộc gọi nhóm, và đặc biệt là nó không mất cước phí như khi sử dụng phương thức điện thoại analog truyền thống.


thiet bi dac biet giup goi dien mien phi xuyen luc dia hinh anh 2

Chất lượng cuộc gọi được đánh giá rất cao.


Sản phẩm này hiện đang được bán trên các kênh như là Amazon, Ebay với mức giá chỉ 60 USD với thời gian bảo hành chính hãng là 90 ngày. Thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời trong một tầm giá tốt cho người dùng.


3.300 ứng dụng Android đang theo dõi trẻ em vượt giới hạn cho phép.


Để có con số này, các nhà nghiên cứu đã sử dụng quy trình kiểm tra tự động, giúp phát hiện ra rằng 3.337 ứng dụng Android dành cho gia đình và trẻ em trên Google Play đã thu thập dữ liệu của trẻ một cách không chính xác, có khả năng khiến chúng vi phạm luật COPPA của Mỹ (giới hạn việc thu thập dữ liệu cho trẻ em dưới 13 tuổi). Chỉ một số ít trong số này có những vi phạm đặc biệt rõ ràng, trong khi số còn lại được xem là đáng ngờ.


3.300 ung dung android dang theo doi tre em vuot gioi han cho phep hinh anh 1

Nhiều điều trẻ cần được bảo vệ đang bị các ứng dụng Android vi phạm?


Trong tổng số 5.555 ứng dụng được đưa vào nghiên cứu, 281 trong số này có khả năng thu thập dữ liệu liên hệ hoặc vị trí mà không cần xin phép của phụ huynh. Không cần phải nói, đó là những điều rất đáng ngại cho bất kỳ ứng dụng nào nhắm mục tiêu đến trẻ em. Hơn 1.100 thông tin nhận dạng liên tục được chia sẻ với bên thứ ba cho các mục đích hạn chế, trong khi có 2.281 vi phạm điều khoản dịch vụ của Google trong việc chia sẻ mã nhận dạng. Khoảng 40% ứng dụng truyền thông tin không sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, và gần như tất cả (92%) trong số 1.280 ứng dụng có tích hợp Facebook không đúng cách.


Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng các ứng dụng này có thể đang vi phạm luật pháp, nhưng điều này tùy thuộc vào các nhà quản lý tại Ủy ban thương mại liên bang (FTC) quyết định xem nó có thực sự vi phạm hay không.


Bất kể phản ứng gì, những phát hiện này cho thấy những thách thức mà Google và các quan chức phải đối mặt trong việc thực thi COPPA và các luật về bảo mật tập trung vào trẻ em. Nó không đơn giản như thực hiện kiểm tra độ tuổi hoặc yêu cầu sự cho phép của phụ huynh bởi có rất nhiều mối quan tâm về chia sẻ dữ liệu cần được giải quyết, và các nhà phát triển có thể không nhận thức đầy đủ về những điều này.


Theo Mộc Lam/ Danviet.vn


Cùng xem clip hướng dẫn mẹo vui công nghệ:

01:33 17/04/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm