Smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn

Chẳng bao lâu sau khi Samsung thảo luận về những thứ liên quan đến smartphone gập lại sắp tới, ý tưởng thiết kế của nó đã được đưa ra.


Trong khi Samsung đã che giấu thiết kế dành cho điện thoại nắp gập của mình (tạm gọi Galaxy F) bằng vỏ bảo vệ trong buổi giới thiệu vào tuần trước nhưng chính điều đó lại làm giới công nghệ tò mò và đưa ra ý tưởng thiết kế (concept) dành cho nó.

 y tuong thiet ke smartphone gan 40 trieu dong cua samsung dep me hon hinh anh 1

Bản concept dành cho Galaxy F vừa được xuất bản mới LetsGoDigital.

Một trong những nguồn mới nhất là LetsGoDigital đã quyết định đăng tải bản concept mới nhất mà họ nghĩ rằng nó sẽ đến cho thiết bị có thể gập lại của Samsung. Đương nhiên, trang web nói rằng một số yếu tố thiết kế được dự đoán, có nghĩa là nó có thể không chính xác khi so sánh với mô hình bán lẻ dự kiến ​​sẽ đến trong tương lai.

Smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn

Về cơ bản, các ý tưởng trong concept của LetsGoDigital tập trung vào các bằng sáng chế mà Samsung đã đệ trình trong quá khứ, bao gồm cả bản lề. Mặc dù nó có thể không thành hiện thực trong tương lai nhưng ít nhiều mọi người sẽ có cái nhìn về điều nào sẽ xảy ra với smartphone nắp gập của Samsung.

Smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn

Samsung đã không tuyên bố khi nào điện thoại sẽ được phát hành nhưng các báo cáo nói rằng điều đó có thể xảy ra vào tháng 3/2019 với giá bán lẻ gần 1.700 USD (khoảng 39,63 triệu đồng). Công ty Hàn Quốc có kế hoạch bán hơn 1 triệu chiếc Galaxy F trong vòng nửa đầu năm 2019.

 y tuong thiet ke smartphone gan 40 trieu dong cua samsung dep me hon hinh anh 2

Nguyên mẫu chiếc smartphone nắp gập được Samsung giới thiệu mới đây.

Năm 2018 có thể được xem là năm của notch cho người dùng Android, nhưng năm 2019 có thể là một sự thay đổi hoàn toàn khi nhiều công ty giới thiệu điện thoại màn hình gập lại, có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip mẹo hay với điện thoại 


03:40 17/11/2018 Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm