Tiết lộ màu sắc của loạt iPhone 9 giá rẻ sắp tung ra thị trường

Chúng ta đã từng nghe những tin đồn về những mẫu iPhone sắp được giới thiệu vào tháng 9 năm nay với thiết kế, tính năng mới.


Thông tin rò rỉ về màu sắc trên iPhone mới cho biết, máy sẽ sở hữu các màu sắc bắt mắt như xám, trắng, xanh, đỏ, cam cũng như đen trắng và vàng champage.


iPhone 9 giá rẻ sẽ có nhiều phiên bản màu rất đẹp


Chúng ta đã từng nghe những tin đồn về những mẫu iPhone sắp được giới thiệu vào tháng 9 năm nay với thiết kế, tính năng mới và sự xuất hiện của một chiếc iPhone giá rẻ.Gần đây, đã không ít lần chúng ta đã biết đến một vài thông tin rò rỉ về màu sắc trên iPhone mới, rằng máy sẽ sở hữu các màu sắc bắt mắt như xám, trắng, xanh, đỏ, cam cũng như đen trắng và vàng champage.


Tiết lộ màu sắc của loạt iPhone 9 giá rẻ sắp tung ra thị trường


iPhone 9 giá rẻ với nhiều màu sẵc trẻ trung và năng động. Về thông số cấu hình, iPhone 9 giá rẻ sẽ sở hữu màn hình tai thỏ với tấm nền LCD, camera đơn, trong khi iPhone 9 Plus sẽ sở hữu màn hình tai thỏ OLED và camera kép với mức giá cao hơn.


Điều này lại cho chúng ta chút gì hoài niệm về chiếc iPhone 5C với 5 màu sắc vui tươi, trong khi iPhone 5s chỉ có ba màu đen, bạc và vàng với thiết kế vỏ nhựa, mang lại sự cá nhân hoá cho những người dùng năng động và t rẻ trung
Ngắm nhìn iPhone 9 giá rẻ tuyệt đẹp trong màu áo mớiiPhone 5C với nhiều màu sắc và khả năng phối màu với ốp lưngViệc sở hữu những màu sắc tươi mới này trên loạt iPhone mới sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn, cũng như với mức giá mềm hơn sẽ giúp người dùng trải nghiệm những tính năng cao cấp.


Theo giadinhvietnam.com

Mời các bạn xem clip hướng dẫn mẹo vui công nghệ


01:20 15/07/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm