Xuất hiện hình ảnh Galaxy A8s với màn hình Infinity-O

Galaxy A8s có thể là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình Infinity-O trong hướng đi mới của Samsung.


Trước đó, công ty Hàn Quốc đã trình bày tại Hội nghị phát triển của mình về những thiết kế màn hình mới cho tương lai, bao gồm Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity, với lựa hconj cuối cùng không chứa notch hoặc vết cắt nào.

 xuat hien hinh anh galaxy a8s voi man hinh infinity-o hinh anh 1

Infinity-O sẽ đến với thiết kế màn hình của Galaxy A8s.

Mặc dù nhiều người tin rằng Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O nhưng có vẻ như vi trí này sẽ thuộc về Galaxy A8s, nếu tin đồn mới nhất là chính xác. Theo hình ảnh mới, Galaxy A8s sẽ có một lỗ tròn ở giữa phần trên, nơi đặt camera trước cho nhu cầu selfie của người dùng.

Xuất hiện hình ảnh Galaxy A8s với màn hình Infinity-O

Không rõ các vị trí cảm biến xung quanh ở đâu nhưng thiết kế này sẽ giúp Samsung có thể tối ưu hóa tỷ lệ màn hình so với thân máy, cho phép nội dung hiển thị gần như toàn bộ mặt trước của máy. Nó cũng có thể đến với Galaxy S10 với cách thức tương tự.

 xuat hien hinh anh galaxy a8s voi man hinh infinity-o hinh anh 2

Infinity-O cũng sẽ đến với Galaxy S10?

Dĩ nhiên còn quá sớm để chắc chắn rằng thiết kế này sẽ đến với thực tế nhưng ít nhiều nó sẽ giúp người dùng có cái nhìn sơ qua về những gì sẽ xảy ra cho một trong những smartphone năm 2019 của Samsung. Nó giúp Samsung tránh tai thỏ mà vẫn đảm bảo cung cấp màn hình gần như tràn viền hoàn toàn.

Xuất hiện hình ảnh Galaxy A8s với màn hình Infinity-O


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip mẹo hay công nghệ


08:50 20/11/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm