Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng

Không những có thiết kế mụn ruồi mà Nokia 8.1 còn có được nhiều tính năng hiện đại hàng đầu.


Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng

Từ năm 2017, HMD Global đã mang cái tên Nokia trở lại bản đồ của thị trường điện thoại thế giới hiện tại. Không những liên tục tung ra các sản phẩm mới mà các smartphone của Nokia còn mang tới cho người dùng gần như đầy đủ các yếu tố như dòng Nokia huyền thoại: giá rẻ, chất lượng tốt và một thiết kế bền bỉ.

Không những khai thác người dùng ở phân khúc giá rẻ mà Nokia cũng đang dần đa dạng hóa các dòng smartphone của mình, đặc biệt là các dòng smartphone cao cấp, cận cao cấp mang trong mình những thiết kế và tính năng thời thường.

Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng

Nokia 8.1 Plus với thiết kế màn hình tràn viền, camera selfie "nốt ruồi".

Với việc Samsung, Huawei và Honor liên tiếp đưa ra các smartphone với màn hình tràn viền có mụn ruồi thì các thông tin cho biết, Nokia cũng hướng các sản phẩm trong năm 2019 của mình theo lối thiết kế mới này. Và dựa trên các thông tin lộ ra, @OnLeaks và 91Milers đã hợp tác với nhau và đưa ra một video render về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Nokia, tên gọi là Nokia 8.1 Plus.

Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng

Theo những hình ảnh từ video dựng, Nokia 8.1 Plus sở hữu một màn hình tràn viền gần như hoàn toàn nhưng các cạnh vẫn còn chứ không cong cạnh như thiết kế của Galaxy S10, và ở phía cạnh dưới, logo NOKIA vẫn xuất hiện. Camera selfie được đặt ở góc trái màn hình với thiết kế mụn ruồi rất gọn gàng.

Ở phía sau, cụm camera kép được xếp dọc ở chính giữa mặt sau, dưới đó là đèn flash led và khóa vân tay. Mặt lưng dường như được ốp kính và có thể sẽ hỗ trợ sạc không dây. Bạn cũng có thể nhìn thấy ở phía dưới mặt sau có in chữ "AndroidOne" điều này có thể là đại diện cho việc Nokia 8.1 Plus sẽ chạy trên hệ điều hành Android rút gọn.

Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng

Nokia 8.1 Plus sở hữu cụm camera kép phía sau và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Cạnh đáy chỉ còn duy nhất cổng kết nối TypeC và jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn tồn tại và được chuyển lên phần đỉnh máy. Hiện không biết khi nào smartphone này sẽ ra mắt thị trường và cấu hình thiết bị này sẽ như thế nào.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip mẹo vặt công nghệ 


05:00 11/01/2019Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm