Cách đơn giản 'cứu rỗi' mái tóc mỏng chị em buộc phải biết

Có rất nhiều cách 'cứu rỗi' mái tóc mỏng mà bất kỳ chị em nào cũng cần biết để ngày càng xinh đẹp hơn.

Nếu mái tóc bạn mỏng tự nhiên, thật khó khăn để xinh đẹp và bước ra khỏi nhà mỗi sáng. Nhưng chúng tôi có cách giúp bạn!

Chú ý đến chiều dài của tóc

mái tóc 8

Để tóc dài ngang vai sẽ khiến mái tóc trông dày hơn

Rất nhiều nhà tạo mẫu nổi tiếng trên thế giới cho rằng chiều dài tối ưu cho tóc mỏng là đến khoảng ngang vai. Với chiều dài như vậy, tóc sẽ có cảm giác nặng hơn, dày hơn và dễ dàng để tạo kiểu hơn nhiều.

Tạo kiểu tóc nhiều lớp

mái tóc 7

Một kiểu tóc tạo ấn tượng và dày hơn là kiểu tóc nhiều lớp với phần mái không đều hoặc lộn xộn. Ưu điểm của kiểu tóc này là nó phù hợp với hầu như mọi khuôn mặt và mái tóc.

Thêm màu sắc cho tóc

mái tóc 6

Bạn có thể thêm khối lượng cho mái tóc bằng cách tô điểm cho nó thêm nhiều màu sắc khác nhau.

Gội đầu đúng cách

mái tóc 5

Ngay cả một điều đơn giản như gội đầu cũng có thể giúp tóc tăng thêm khối lượng và độ dày. Bạn cần tuân theo nguyên tắc cơ bản sau:

- Để dầu gội đến tận chân tóc, sau đó lan bọt ra dọc theo chiều dài của tóc. Đuôi tóc luôn khô và giòn vì vậy, đừng chà xát chúng.

- Gội đầu một cách thường xuyên để giúp cải thiện lưu thông máu và loại bỏ tế bào chết.

Nâng chân tóc lên

mái tóc 4

Có rất nhiều cách để bạn nâng chân tóc lên và tăng khối lượng cho tóc. Bạn có thể sử dụng thuốc xịt đặc biệt và kẹp tóc và cuối cùng là dùng công cụ uốn. Nếu không có gì trong tay, bạn có thể sử dụng kẹp tóc thông thường.

Áp dụng nguyên tắc 'hỗn loạn sáng tạo '

mái tóc 3

Kiểu tóc mịn màng được chải cẩn thận thường tạo ra cái nhìn rất bằng phẳng. Một chút hỗn loạn theo chủ ý đôi khi lại khiến tóc trông dày hơn. Bạn chỉ cần buộc tóc lỏng một chút hoặc tạo rối với gel để áp dụng nguyên tắc này.

Sử dụng dầu gội đầu khô

mái tóc 2

Dầu gội đầu khô có thể là một cứu cánh cho những người không có thời gian gội đầu thường xuyên. Nó có thể giúp loại bỏ bụi bẩn và nâng tóc lên một cách đáng kể.

Sấy tóc từ gáy lên

mái tóc 1

Máy sấy tóc có thể giúp tóc nâng lên và trông dày hơn. Đơn giản, bạn chỉ cần cúi đầu xuống và sấy từ gáy lên trên.

Chia lại ngôi cho tóc

mái tóc 0

Thay vì áp dụng việc chia ngôi ở vị trí trung tâm, hãy thử một cách khác. Bạn có thể chia ngôi theo đường zig-zag, chia bên thấp bên cao hoặc thậm chí không chia ngôi. Bí quyết đơn giản này có thể giúp tóc có vẻ dày lên đáng kể.Theo Ti Ti / Gia đình Việt Nam
02:11 16/12/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm