Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kem

Nhờ thay đổi chế độ ăn uống, cặp chị em sinh đôi đã trị mụn hoàn toàn mà không cần nặn mụn hay thoa kem.

Nina và Randa Nelson là cặp chị em song sinh đã từng trải qua một khoảng thời gian tồi tệ và đau khổ vì mụn. Tuy đã sử dụng các phương pháp cũng như các sản phẩm trị mụn , thuốc kháng sinh mạnh do bác sĩ kê đơn nhưng tình trạng da mặt cũng không có tiến triển tốt đẹp. Các phương pháp mà 2 chị em sử dụng để chữa mụn không hiệu quả mà còn gây nên các tác dụng phụ như khô môi, trầm cảm, rụng tóc do sử dụng quá nhiều kháng sinh.

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kemKhoảng thời gian 2 chị em bị mụn nặng

Cuối cùng tình trạng da mặt đã được cải thiện sau khi 2 chị em đến gặp chuyên gia dinh dưỡng và biết rằng do chế độ ăn uống của 2 cô gái quá thừa chất béo và thường xuyên sử dụng các thức ăn đã được chế biến sẵn dẫn đến lượng mỡ thừa tích tụ trên da mặt, lỗ chân lông kết hợp với vi khuẩn gây nên nang mụn.

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kem

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kemLàn da được cải thiện theo chiều hướng tốt

Biết được nguyên nhân, từ đó cặp đôi song sinh đã thay đổi ngay chế độ ăn uống, họ loại bỏ tất cả các chất béo và dầu mỡ, kể cả các chất béo lành mạnh như bơ, đậu phộng, đậu nành… vì chúng vẫn có thể khiến tình trạng mụn tồi tệ hơn. Hai chị em sinh đôi đã lên một thực đơn ăn uống lành mạnh, giàu dinh dưỡng với nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, trái cây, củ quả và nhiều rau. Đồng thời không sử dụng các sản phẩm từ động vật như sữa hay các loại thịt đỏ.

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kem

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kemChế độ ăn đã được thay đổi

Chỉ sau 6 tuần áp dụng áp dụng chế độ ăn mới, làn da của 2 chị em đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, mụn mới không mọc thêm và các vết mụn cũ cũng khô đi và da sáng lên trông thấy. Hiện tại cặp đôi đã có làn da phục hồi, tươi sáng hơn và gần như là không có mụn, tuy nhiên họ vẫn giữ chế độ ăn lành mạnh để vừa tốt cho sức khỏe cũng như làn da của mình.

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kem

Chỉ cần ăn theo thực đơn này, mụn sẽ tự biến mất mà không cần nặn hay thoa kemHiện tại da mặt của cặp chị em sinh đôi đã hoàn toàn hết mụn và trắng sáng hơn


Theo Một thế giới

09:25 04/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm