Dự đoán 'chuẩn không cần chỉnh' nhóm các cung hoàng đạo năm 2016

Nửa năm đầu của Xử Nữ sẽ có một vài cơ hội tốt, sau tháng 8 mọi việc có vẻ xuống dốc, vậy nên hãy có kế hoạch rõ ràng.

Nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Năm nay nhóm Lửa sẽ có nhiều thời gian để làm việc theo đam mê của mình. Riêng Bạch Dương sẽ phải nhắc nhở bản thân không được tự mình làm việc quá đà hoặc đi quá xa trong nhiều vấn đề.

Đam mê và những sự ưu tiên, đặc biệt trong những hoạt động xã hội, có thể trái ngược với mong muốn của người khác , nhưng 2016 sẽ khiến bạn kiên nhẫn hơn, thuận theo thời thế và chờ đợi điều sẽ xảy ra.

Năm nay nhóm Lửa có lợi thế về những con số, bạn sẽ là thành viên hoạt động tốt nhất của bất kì nhóm nào và làm việc chăm chỉ sẽ mang đến lợi ích lớn cho bạn.

Nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Dự đoán chuẩn không cần chỉnh nhóm các cung hoàng đạo năm 2016

Năm 2016 bạn sẽ làm việc cẩn thận hơn, nhưng vẫn sẽ gặp phải một vài lỗi hoặc sự hiểu nhầm nho nhỏ. Mọi thứ sẽ rất suôn sẻ đến mức bạn không thể tin đây là thực. Đừng để bị đánh lừa nhé!

Nửa năm đầu của Xử nữ sẽ có một vài cơ hội tốt, sau tháng 8 mọi việc có vẻ xuống dốc, vậy nên hãy có kế hoạch rõ ràng. Vào tháng 9 bạn sẽ có khởi đầu khá tốt trong cuộc sống thường ngày và công việc kinh doanh.

Nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, làm việc nhóm, giao tiếp và hiểu người khác tốt hơn nhiều so với năm 2015.

Sẽ có khoảng thời gian bạn phải lãnh đạo và dẫn dắt nhóm của mình, bạn sẽ có ảnh hưởng và quyền lực điều hành hơn.

Ngoài ra, mối quan hệ yêu đương của bạn cũng sẽ có tiến triển dù không phải là ngay lập tức. Hãy kiên nhẫn nhé!

Nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Nhóm Nước luôn luôn nhạy cảm, và đây sẽ là điểm thuận lợi cho các bạn trong năm 2016. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nguồn gốc và cách giải quyết vấn đề. Một số mối quan hệ lâu chưa liên hệ sẽ xuất hiện lại vào tháng 3.

Tháng 9 bạn sẽ cảm thấy bản năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy chần chừ, hãy cứ từ từ đừng vội quyết định. Theo BaodatvietXem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt để biết tương lai và vận mệnh - Xem bói nốt ruồi

12:40 08/02/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm