Eo, đùi sẽ thon gọn và xuất hiện cơ sau 1 đêm nhờ phương pháp bọc cơ thể

Bạn đã bao giờ nghe nói tới phương thức "body wrap" giúp eo thon, đùi gọn trong thời gian rất ngắn chưa?

Body wrap là phương pháp quấn giấy nilon quanh vùng bụng, đùi, mông, hoặc cánh tay để loại bỏ những khối mỡ thừa tích tụ dưới da. Những khối mỡ này hình thành dưới nhiều kích cỡ khác nhau và dấu hiệu của nó là những mảng da bị rạn, lồi lõm, nhão và chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ và gây kém tự tin cho bạn gái.

Eo, đùi sẽ thon gọn và xuất hiện cơ sau 1 đêm nhờ phương pháp bọc cơ thể

Hiều được điều đó, beauty blogger Nicole Skyes đã quyết định kiểm chứng bằng cách chia sẻ 1 video về phương pháp này và cho biết, trong khoảng thời gian rất ngắn là 1 ngày đêm, bạn sẽ có thể giảm được nhiều nhất là 5 cm vòng bụng. Tuy nhiên cô nàng cũng không thực sự ủng hộ cách làm này hoàn toàn mà cho rằng, nếu bạn muốn 1 vòng eo thọn gọn và bắp đùi săn chắc thật sự, bạn vẫn cần phải ăn uống khoa học, lành mạnh và tập thể dục thường xuyên hơn nữa.

Eo, đùi sẽ thon gọn và xuất hiện cơ sau 1 đêm nhờ phương pháp bọc cơ thể

Dưới đây là chi tiết cách thực hiện phương pháp body wrap.

Chuẩn bị:

- 1 hũ dầu dừa nguyên chất

- Màng nilon chuyên dùng để bọc, gói thực phẩm

Eo, đùi sẽ thon gọn và xuất hiện cơ sau 1 đêm nhờ phương pháp bọc cơ thể

Thực hiện:

Đầu tiên, Nicole bôi 1 lớp mỏng dầu dừa lên vùng bụng và 2 bên đùi của cô nàng, sau đó xoa thật đều tay để dầu kịp ngấm vào da và không bị chảy xuống.

Sau khi thoa xong, cô nàng dùng màng bọc quấn quanh phần đùi và bụng đó. Lưu ý: bạn không nên quấn quá chặt (nhất là bụng), nhưng cũng không nên quấn quá lỏng, mà chỉ cần cố gắng quấn chắc và kín phần da có dầu dừa thoa lên đó và trong khoảng 5-6 vòng là được.

Ngoài ra cô nàng cũng gợi ý bạn nên quấn thêm 1 miếng nịt bụng vải co giãn bên ngoài để giữ lớp nilon cố định. Còn Nicole chỉ dùng băng dính dán chúng lại là đủ, sau đó hạ áo và quần xuống rồi ngủ qua 1 đêm. Điều khó chịu nhất là bạn sẽ cảm thấy không được hoàn toàn thoải mái cử động với những lớp quấn, bên cạnh đó là tình trạng đổ mồ hôi đáng kể và lớp cơ luôn bị giữ chặt tại những vị trí đó. Nhưng vào sáng hôm sau, bạn sẽ thầm cảm ơn điều kỳ diệu mà phương pháp này đem lại. Cụ thể là sau 5-6 tiếng ngủ, Nicole thức dậy vào cởi miếng quấn khỏi đùi và bụng.

Bất ngờ nhất là bụng cơ nàng trông gọn hơn hẳn, thậm chí còn xuất hiện đường cơ rõ rệt.

Nicole cho hay, bởi cô nàng đã gầy nên thành quả không thể rõ ràng cho lắm. Tuy nhiên với những người mập và có nhiều mỡ tích tụ dưới da, sự khác biệt sẽ dễ thấy hơn hẳn

Bạn hãy thử cách làm thần kỳ này và xem vòng bụng hay bắp đùi mình có nhỏ đi hay không nhé. Chúc bạn thành công!


Theo Một thế giới

02:02 03/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm