Gợi ý các kiểu trang điểm mắt hớp hồn chàng ngày 8-3

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí không lời thu phục các chàng trai. Để làm được điều này, các nàng phải nhờ vào sự hỗ trợ của trang điểm. Và sau đây sẽ là một vài ý tưởng hay ho cho bạn!

1. Sáng tạo với eyeliner ombré

Không giới hạn ở mắt nước màu đen, các bạn gái có thể chọn đủ loại màu eyeliner và thậm chí kết hợp 2-3 màu cùng tông theo phong cách ombré đang rất được yêu thích. Kiểu trang điểm rất dễ thu hút sự chú ý vào "cửa sổ tâm hồn", phù hợp cho các nàng mắt to tròn.

Gợi ý các kiểu trang điểm mắt hớp hồn chàng ngày 8-3

2. Eyeliner xanh ngọc lam sáng bừng khuôn mặt

Eyeliner tông màu xanh lam trẻ trung vẫn đang là trào lưu trang điểm mắt cho các nàng cá tính. Có rất nhiều cách để kẻ eyeliner với gam màu sáng và đây sẽ là 4 cách phổ biến: Kẻ mí trên hoặc mí dưới, kẻ nhấn ở đầu mắt kết hợp với eyeliner đen.

bestie

3. Eyeliner xanh đen

Để không tẻ nhạt hoặc muốn có sự khác biệt trong ngày hẹn hò tôn vinh phái nữ, bạn có thể kết hợp eyeliner xanh đen và đen. Không chỉ là hai tông màu thường được sóng đôi mà còn rất cá tính, bật lên sự huyền bí, quyến rũ và cũng vô cùng mạnh mẽ, đầy quyền lực của bạn.

bestie

4. Mắt mèo quyến rũ chưa bao giờ lỗi thời

Kiểu trang điểm phổ biến mà bất cứ nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, để có đôi mắt mèo đẹp thì không phải nào nàng cũng biết. Và đây sẽ là hướng dẫn cụ thể từng bước một cho bạn đôi mắt mèo hoàn hảo, phù hợp với hầu hết mọi dáng mắt.

bestie

5. Nhấn bằng eyeliner màu

Muốn đổi mới nhưng còn e dè thì hãy áp dụng ngay cách trang điểm sau. Vẫn kẻ eyeliner đen như bình thường ở mí trên nhưng điểm nhấn chính là đuôi mắt phối eyeliner màu sắc. Có thể là màu xanh hoặc bất kì màu nào bạn thích.

bestie


Theo Infonet

03:04 03/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm