Loạt ảnh trước – sau tố cáo Trấn Thành phẫu thuật thẩm mỹ

Cận cảnh 2 chiếc mũi hoàn toàn khác nhau của Trấn Thành hồi mới vào nghề và ở hiện tại.

Trong số những sao nam thường xuyên bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Trấn Thành luôn có tên trong các danh sách này. Không khó để nhận ra điểm khác biệt lớn nhất trên gương mặt “MC đắt show nhất Việt Nam” hiện nay chính là ở chiếc mũi.

Quả đúng như vậy, trong bài phỏng vấn năm 2014, anh thẳng thắn thừa nhận: “Vâng, đúng là mới đây tôi có đi sửa mũi. Nhưng tôi nghĩ là đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên… để bù đắp. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì.”

Nhìn vào hình ảnh cách đây vài năm của Trấn Thành…

…người xem có thể nhận thấy khuôn mặt của anh khá “lúa” và chiếc mũi không mấy thon gọn, nếu không muốn nói là “to chành bành”.
Quan sát kĩ sẽ nhận ra rằng phần sống mũi đã trở nên cao hơn nhiều và cánh mũi cũng được thu bớt diện tích.

Sự thay đổi rõ rệt giúp gương mặt bạn trai Hari Won trở nên thanh toát hơn, không còn là chiếc mũi to và thô của ngày nào. 
Đây được xem là khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt điển trai của MC hoạt ngôn.

Cánh mũi to, sống mũi thấp cũng là đặc điểm chung của người châu Á. Vì thế, việc Trấn Thành nhờ vả “dao kéo” để nâng cấp nhan sắc cũng là điều dễ hiểu.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

05:19 18/05/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm