Mẫu Việt "siêu vòng 3" vất vả tập luyện giữ dáng sexy

Quỳnh Mai Next Top là một trong những chân dài chăm chỉ luyện tập nhất giới mẫu.

mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 1

Thân hình nóng bỏng của Quỳnh Mai Next Top

Quỳnh Mai, cô mẫu Việt đang gây sốt tại Asia's Next Top Model có vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy sức sống. Cô tự nhận mình thuộc tuýp người thể thao, nhiều năng lượng và không hề tự ti khi bị chê bai về hình thể chưa hoàn hảo theo chuẩn người mẫu. Chân dài 9X này có vòng 3 lớn thuộc hàng top trong giới mẫu Việt với kích cỡ 101 cm.

Sau khi bị loại ở Viet Nam's Next Top Model, Quỳnh Mai hiểu được vóc dáng đầy đặn là điểm khiến cô khó tiến xa trong công việc người mẫu. Kể từ đó, chân dài cá tính này bắt tay vào việc luyện tập để cải thiện thân hình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 2

Quỳnh Mai đốt năng lượng nhờ máy chạy bộ

Cô thực hiện việc thay đổi cân nặng bằng bằng những bài tập cardio giúp đốt mỡ nhanh. Nhờ tập luyện chăm chỉ các bài cardio, khi tới tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2015, cô chỉ còn 56kg, giảm 8kg so với thời thi Next Top. 

Sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Quỳnh Mai tiếp tục có 8 tháng chuẩn bị hình thể để tới với cuộc thi Next Top phiên bản châu Á. Là một vũ công trong chế độ luyện tập của cô không thiếu những bài tập nhảy điêu luyện.

Ngoài ra người đẹp còn yêu thích bộ môn giúp giãn cơ đòi hỏi sự dẻo dai như yoga. Người đẹp thỉnh thoảng còn luyện acro yoga (yoga đôi) cùng bạn bè. Có "cạ" tập thể dục là một cách để tăng cường cảm hứng trong công cuộc rèn luyện vóc dáng. 

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 3

Quỳnh Mai thường luyện yoga cùng bạn

Bên cạnh đó, Quỳnh Mai còn thường xuyên tập đấm bốc (boxing). Bộ môn này giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường cơ bắp, làm vóc dáng săn chắc. 

Về chế độ dinh dưỡng, trong quá trình ép cân, vì muốn hướng theo hình tượng vóc dáng khỏe khoắn, năng động, Quỳnh Mai vẫn duy trì chế độ ăn uống như bình thường, không kiêng khem vất vả. Cô chỉ cắt giảm bớt khấu phần ăn. Đặc biệt, để phục vụ cho công việc như làm mẫu chụp hình hay biểu diễn thời trang, cô thường hạn chế các món chứa nhiều nước. Lượng nước trong cơ thể thấp hơn cũng sẽ khiến vóc dáng săn chắc, gọn gàng trông thấy.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Mai luôn đăng tải những hình ảnh tập luyện chuyên cần của bản thân. Cô truyền cảm hứng rèn luyện vóc dáng cho những người theo dõi mình bằng các hình ảnh miệt mài bên máy chạy bộ, thư thái và tập trung với các bài yoga, quyết liệt với những bài tập đấm bốc... 

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 4

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 5

Quỳnh Mai tập các bài giúp giãn cơ

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 6

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 7

Quỳnh Mai và bạn cùng tập luyện acro yoga (yoga đôi)

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 8

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 9

Những bài yoga giúp giãn cơ, giảm căng thẳng và làm vóc dáng mềm mại

Mẫu Việt  Mẫu Việt mau viet "sieu vong 3" vat va tap luyen giu dang sexy hinh anh 10

Ngoài ra Quỳnh Mai còn thường xuyên luyện đấm bốc


Theo Dân Việt

03:31 14/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm