Nhờ đổi kiểu makeup, Nhã Phương xinh khác hẳn

Khi mới vào nghề, Nhã Phương không ít lần bị dìm tơi tả vì phong cách trang điểm không phù hợp.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han

Năm 2009, Nhã Phương có vai diễn đầu tay trong Những thiên thần áo trắng. Lúc này nữ diễn viên còn để kiểu tóc sư tử hot trend thời bấy giờ. Khuôn mặt cô nàng gần như không trang điểm. Vì vậy những nhược điểm như da tối màu, mũi tẹt, mặt tròn bị lộ ra. 

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-1

Bức ảnh chụp Nhã Phương trong cuộc thi Miss Ngoisao năm 2010. Cô nàng trang điểm khá dày, cách kẻ viền mí dưới khiến mắt to hơn nhưng bớt phần trẻ trung. Phần tạo khối ở góc mặt, sống mũi khi ấy cũng chưa được chú trọng nên mặt của Nhã Phương vẫn tròn, to thiếu sự góc cạnh, chiều sâu.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-2

Có thể thấy vấn đề ở đây là lớp highlight ở hốc mắt quá trắng. Cách tô son kiểu ombre khiến môi của Nhã Phương mỏng, thiếu cân đối.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-3

Nhã Phương sở hữu đường nét hài hoà, 2 má bầu bĩnh dễ thương nên chỉ hợp với lối trang điểm Hàn Quốc nhẹ nhàng, trong trẻo. Trang điểm mắt quá đậm sẽ làm diễn viên Tuổi thanh xuân trở nên rất già dặn. 

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-4

Kẻ mắt xếch, mí dưới đậm có vẻ không hợp với Nhã Phương. Cách vẽ eyeliner này sẽ làm cô trông khá dữ dằn, mất vẻ trong sáng vốn có. 

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-5

Sau khi rút kinh nghiệm trang điểm mắt vừa tay hơn, Nhã Phương lại mắc lỗi chọn màu son và lớp nền trên mặt quá trắng. Đường nét gương mặt của cô nàng không thuộc nhóm kiêu sa, sắc sảo nên không hợp kiểu đánh son đỏ sexy.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-6

Lỗi này bị lặp lại vài lần khiến Nhã Phương chưa khoe được hết nhan sắc.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-7

Bằng cách thay đổi style trang điểm, tiết chế hơn trong makeup mắt và môi, Nhã Phương trở nên xinh xắn, trẻ trung hơn hẳn. Bạn gái Trường Giang luôn rạng rỡ với cách makeup trong suốt, màu son tươi tắn như cam, hồng. 

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-8

Lối trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc làm nổi bật lợi thế của Nhã Phương là khuôn mặt phúc hậu, đường nét hài hoà. 

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-9

Khi đi sự kiện, nữ diễn viên trang điểm đậm hơn nhưng vẫn giữ nguyên tắc là tươi trẻ. Cô nàng thường chọn màu son tươi tắn, không trang điểm mắt quá đậm. Lớp nền đã hợp với màu da và có độ bóng nhẹ trông hết sức tự nhiên.

nho-doi-kieu-makeup-nha-phuong-xinh-khac-han-10

Nhã Phương cũng bắt kịp mốt son lỳ, màu sang chảnh, hầu như không trang điểm mắt. Sự tiến bộ trong cách makeup và chiếc mũi cao, thanh thoát hơn xưa là những lý do khiến nữ diễn viên có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc.

Theo Vnexpress
03:05 20/05/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm