Những lưu ý giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Bạn có biết ngoài việc diện trên mình những bộ quần áo đẹp hay một đôi guốc nữ tính thì một mái tóc dày, khỏe đẹp, óng ả cũng sẽ làm bạn trông trẻ trung và hấp dẫn nên rất nhiều không?

Sở hữu một vẻ bề ngoài hoàn hảo, nữ tính là điều mà phái đẹp ai ai cũng mong muốn, nhất là với mái tóc của mình, hãy cùng tham khảo bài viết những lưu ý giúp chăm sóc tóc hiệu quả dưới đây bạn nhé.

Những lưu ý giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Những lưu ý khi chăm sóc tóc

Khi gội đầu

Nang tóc nằm dưới da đầu chúng ta 1,25mm,chính vì vậy các thành phần làm sạch có trong dầu gội có thể tác động đến chúng. Hãy chuẩn bị cho mình các loại dầu gội giàu vitamin B3,B5,kẽm, sắt và đồng, chúng sẽ giúp cải thiện quá trình mọc tóc,giúp tóc bạn dày, mượt,và chắc khỏe hơn. Đuôi tóc là phần thường chịu nhiều tổn thương nhất,hãy thử chọn cho mình một loại dầu dưỡng giúp chăm sóc cho phần tóc nhạy cảm ở đuôi với các thành phần acid amin, chiết xuất từ rong biển... trong khoảng một tháng, chắc chắn kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

Chọn màu sắc phù hợp

Tóc với màu tối hơn ở chân và sáng hơn ở phần đuôi sẽ giúp tóc bạn nhìn dài hơn và trông rát sành điệu.

Thay đổi dầu gội

Những lưu ý giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Có thể bạn không chú ý đến thành phần của các loại dầu gội,dầu dưỡng khi mua,vậy thì hãy thử nhìn vào thành phần của mỗi loại xem sao. Nếu chúng chứa Minoxidil thì đừng ngại ngần mà cho ngay vào giỏ. Chất này giúp bảo vệ mái tóc của bạn và thúc đẩy tóc mọc dài hơn, chắt khỏe hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp

Kiểu tóc nào giúp tóc bạn dày hơn? Đó chắc chắn là kiểu cắt layer, những lớp tóc dài ôm sát mặt, những lớp tóc chồng nên nhau một cách nhẹ nhàng trông bạn sẽ nữ tính hơn rất nhiều khi để kiểu tóc này, nó minh chứng cho việc bạn sở hữu một mái tóc dày và khỏe, tạo cho bạn cảm giác có nhiều tóc hơn. Chọn kiểu cắt mái bằng hoặc mái vuốt nhẹ sang một bên sẽ là một gợi ý hay giúp tóc bạn nhìn dài hơn.

Bí quyết tạo kiểu cho tóc

Những lưu ý giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Phụ nữ thường có thói quen dùng lược tròn để sấy, tạo kiểu tóc bồng bềnh. Nhưng thực ra không phải vậy,kiểu lược này khiến tóc bạn nhìn ngắn hơn. Nếu muốn tạo cảm giác có một mái tóc dài, bạn hãy chọn cho mình chiếc lược dẹt, chúng sẽ giúp mái tóc bạn nhìn mềm mượt và dài hơn. Ngoài ra hãy chọn cho mình một màu tóc nâu tối với một chút light vàng, tóc đen với vài sợi highlight nâu, chúng sẽ giúp tóc bạn nhìn dày hơn rất nhiều.


Theo Người đưa tin

11:25 12/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm