Những shop hoa "đắt xắt ra miếng" cho ngày 20/10 ở Hà Nội, Sài Gòn

Những shop hoa tươi đẹp có tiếng với nhiều mẫu mã độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn chọn được bó hoa ưng ý để tặng người phụ nữ của mình trong dịp lễ 20/10.

Hà Nội

Liti Florist

Với hàng trăm mẫu hoa thiên về dòng hoa nhập, tiệm hoa Liti cũng được lòng rất nhiều chị em, đặc biệt là những người ưa thích sự sáng tạo và các loại hoa lạ. Phong cách gói hoa của tiệm là đơn giản, sử dụng ít đồ trang trí để nhưng toát lên được "thần thái" của hoa tươi. Ngoài các bó hoa, cửa hàng còn có rất nhiều kiểu lọ, lẵng hay hộp hoa bằng các chất liệu lạ như vải, tre độc đáo. Do sử dụng chủ yếu là hoa nhập khẩu nên giá của cửa hàng hoa tươi này trong dịp 20/10 cũng khá cao, từ 700.000 đồng/ bó, nhưng giá hoa được đánh giá là "đắt xắt ra miếng".

Những shop hoa
Liti ghi dấu ấn bởi cách gói hoa đơn giản, tinh tế - Ảnh: facebook tiệm hoa.

Những shop hoa
 Ảnh: facebook tiệm hoa.

Địa chỉ: số 3, Phố Huế, Hai Bà Trưng

38 Degree Flowers

Tiệm hoa này ghi điểm bởi có nhiều loại hoa nhập khẩu như hoa gạo trắng, hoa hồng Ecuador, tử đinh hương, mẫu đơn nhập khẩu… Nhờ sự chịu đầu tư về mẫu hoa mà tiệm hoa này có nhiều bó, lẵng hoa đẹp, lạ, không đụng hàng. Nhưng cũng bởi lý do đó mà giá hoa ở tiệm này cũng không hề mềm, khoảng từ 500.000 đồng trở lên. Nếu bạn đang chọn muốn mua một bó hoa lạ, đẹp để tri ân người phụ nữ của mình trong dịp 20/10 thì đây là một địa chỉ đáng để tham khảo. Đặc biệt bạn sẽ được ưu đãi 15% sản phẩm hoa tươi khi đặt hoa online 20/10 vào giờ vàng từ 9 giờ đến 9 giờ 30 tại website của cửa hàng. 

Những shop hoa
Tiệm hoa này ghi điểm bởi nhiều loại hoa nhập khẩu. 
- Ảnh: facebook tiệm hoa.

Những shop hoa
Bó hoa ấn tượng này có giá cả triệu đồng. 
- Ảnh: facebook tiệm hoa.

Địa chỉ: 79E Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Shop Nancy

Điểm đặc biệt của tiệm hoa này là sử dụng rất nhiều hoa nhập khẩu cao cấp, do vậy bó hoa ở đây thường khá lạ với nhiều loại hoa mới lạ, tuy nhiên đi cùng với đó giá thành của tiệm khá cao, một bó hoa trung bình khoảng 500 - 600 ngàn, những lẵng hoa lớn, cầu kỹ có thể lên tới vài triệu đồng. hế nhưng tại shop bạn vẫn có thể mua được những bó hoa nhỏ, xinh với giá khoảng 350 ngàn đồng. Cũng như nhiều tiệm hoa khác, shop cung cấp đủ loại hoa bó, hoa lãng, hoa hộp... sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Trong khoảng thời gian từ mùng 10 đến 17/10, khi mua hoa ở đây, bạn sẽ được 20% cho tất cả các loại hoa.

Những shop hoa

Những shop hoa

Địa chỉ: 204 Phố Huế - Hai Bà Trưng 

Hoa tươi Andy

Đa dạng về mẫu mã với nhiều loại hoa nhập, đa dạng về cách gói và giấy gói, hoa Andy cũng là một shop hoa tươi đẹp bạn có thể tham khảo trong dịp 20/10. Tùy theo “đối tượng” mà bạn có thể chọn cách bó tròn, cắm lẵng và chất liệu giấy gói phù hợp. Giá hoa tươi ở đây bắt đầu từ 300.000 đồng và trung bình là từ 500.000 đồng một bó. 

Những shop hoa
Ảnh: facebook tiệm hoa

Những shop hoa
Ảnh: facebook tiệm hoa

Địa chỉ: Số 49, Mỗ Lao, Hà Đông

Sài Gòn

Lavender

Không chỉ là cửa hàng hoa, Lavender được nhiều người biết đến như là một lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp. Do vậy đến tiệm hoa này, ngoài việc mua sẵn, bạn có thể tham gia một khoá học cắm hoa và mang cho người phụ nữ yêu thương lẵng hoa do chính bạn bỏ công, bỏ sức. Phong cách cắm hoa của cửa hàng hoa này chú trọng đến sự mềm mại, sáng tạo, lãng mạn rất "phụ nữ". Do sử dụng nhiều hoa nhập nên giá hoa trung bình của tiệm là từ 450.000 đồng. 
 
Ảnh: facebook tiệm hoa
 
Ảnh: facebook tiệm hoa

Địa chỉ: 94 Điện Biên Phủ, quận 1

Shop hoa 360

Nằm ở chợ Hồ Thị Kỷ quận 10 tức ngay trong khu chợ hoa đầu mối lớn nhất nhì Sài thành, shop hoa 360 không chỉ được tin cậy về giá cả, mà còn đảm bảo về chất lượng hoa do nằm ngay chợ lớn nên hoa ở tiệm dùng để làm cho khách luôn tươi và là những cành đẹp nhất. Dù yếu điểm là thiếu hoa nhập khẩu, nhưng nhờ thế mà giá các lẵng hoa, hoa bó của shop hoa 360 luôn chỉ dao động từ trên 100 ngàn cho đến 500 ngàn dù vào dịp lễ lớn. 

Những shop hoa
Hoa 360 sử dụng nhiều hoa nội nhưng cách cắm sáng tạo, thu hút -  Ảnh: facebook tiệm hoa.

Những shop hoa

Địa chỉ: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10

Những chàng trai
10:53 16/10/2015Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm