Phát ghen với tình yêu nửa vòng trái đất của cặp trai đẹp Việt

Quen nhau qua mạng xã hội, Trương Đăng Khôi và Đặng Thành Nhân đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình dù cả hai cách nhau nửa vòng Trái đất.


Trương Đăng Khôi (SN 1992) tại TP. Bà Rịa và hiện đang học tập, sinh sống tại bang Oregon (Mỹ) còn Đặng Thành Nhân (SN 1996) tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong một lần tình cờ, Đăng Khôi đã quen với Thành Nhân qua diễn dàn trên mạng. Những tưởng mối quan hệ đó chỉ dừng lại như vậy, nhưng sau 6 tháng nói chuyện, Khôi và Nhân đã chính thức trở thành một cặp và câu chuyện tình yêu vượt biên giới bắt đầu từ đó.

“Hai đứa mình biết nhau qua facebook. Nhận thấy khá hợp nhau trong tính cách, sở thích rồi cứ thế chia sẻ, trải lòng, tâm sự cho nhau nghe như những người bạn.

Dù cách xa nhau nửa vòng Trái đất nhưng hai đứa mình thường xuyên nhắn tin, call skype với nhau mỗi ngày, thậm chí trở thành thói quen không thể thiếu của cả hai.

Hễ rảnh là gọi skype nói chuyện. Đôi khi giận dỗi, cãi nhau vì nghĩ đối phương không tin tưởng, nhưng vì tình yêu, hai đứa mình động viên nhau cố gắng vượt qua”, Đăng Khôi tâm sự.

Cũng theo chia sẻ của Đăng Khôi và Thành Nhân, chuyện tình cảm của cả hai không phải là thứ tình yêu sét đánh mà được vun đắp sau nửa năm tìm hiểu, chia sẻ. “Tình yêu đến nhẹ nhàng mà sâu lắng, đủ để hai đứa nhận ra mình cần có nhau trong đời”.

 Cặp đôi Thành Nhân và Đăng Khôi.

Cặp đôi Thành Nhân và Đăng Khôi.

Hè năm 2015, Đăng Khôi có dịp về nước. Trước khi về, Đăng Khôi có ý định giấu Thành Nhân, không cho anh chàng biết.

“Thật ra lúc đó mình định chia tay Nhân. Vì nghĩ chỉ gặp nhau được vài tháng, sau đó quay trở lại Mỹ, mà yêu xa cũng nản lắm.

Lúc trước, mình cũng từng quen xa, cảm giác rất tồi tệ. Chỉ muốn gặp mặt, suốt ngày cãi nhau rồi giận hờn, cuối cùng chia tay. Mình sợ điều đó xảy ra lần nữa, nên mới quyết định như vậy”.

Về Việt Nam, Đăng Khôi nói dối Thành Nhân là nhà đang có chuyện, đồng thời cắt đứt liên lạc với Nhân. Nhân cũng tìm cách liên lạc, nhưng Khôi tránh né.

Mặc dù vậy, tình yêu dành cho nhau quá lớn nên sau 1 tuần “trốn”, Khôi hối hận và liên lạc, hẹn Nhân ra gặp mặt.

 Dù yêu xa thế nhưng cả 2 vẫn rất tin tưởng và cùng xây dựng 1 mối quan hệ bền vững.

Dù yêu xa thế nhưng cả 2 vẫn rất tin tưởng và cùng xây dựng 1 mối quan hệ bền vững.

Mặc dù yêu xa đến hơn nửa năm nhưng đó cũng là lần đầu tiên cả hai có cơ hội “chạm trán” nhau trực tiếp.

Ấn tượng ban đầu của Khôi về Nhân là một anh chàng dễ thương và đẹp trai, còn Nhân cũng có ấn tượng tương tự về nửa kia của mình.

Cảm giác rất hạnh phúc và vui, nhưng cả hai đứa vẫn còn ngại lắm, ngồi cạnh nhau mà không biết nói gì, im như phỗng. Kể từ hôm đó, hai đứa mình hẹn hò nhau mỗi ngày”, Nhân chia sẻ.

Cả hai đã có một quyết định táo bạo: Khôi chuyển về sống tại nhà Nhân. Rồi cả hai quyết định công khai chuyện tình yêu của mình. Cùng lúc đó, gia đình Khôi biết chuyện.

“Có lẽ sự trưởng thành trong suy nghĩ và cách sống của mình cũng phần nào thuyết phục được bố mẹ, chấp nhận con người thật của mình.

Mình cũng dẫn Nhân về Bà Rịa chơi, được gia đình rất chào đón. Dì mình vui lắm, lại còn thường tâm sự rồi “kể xấu” mình này nọ cho Nhân nghe.

Thời điểm đó, ba mình bị bệnh nên phải vào viện, Nhân cũng túc trực bên cạnh an ủi, chăm sóc ba”, Khôi tiết lộ.

Cặp đôi điển trai này “xách balo lên và đi” với chuyến du lịch đầu tiên ở Đà Nẳng, Hôi An và Huế. Tính ở 4 ngày nhưng vì vui quá nên quyết chơi 1 tuần luôn, thậm chí cặp đôi đáng yêu này cứ nghĩ đó là tuần trăng mật.

Sau thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam, Khôi lên đường quay trở lai Mỹ. Đêm trước khi Khôi đi, cả hai xúc động, ôm nhau khóc cả đêm không ngủ được, hứa với nhau đủ chuyện.

Khi Khôi trở về Mỹ, cả hai vẫn thường xuyên liên lạc nhưng cũng có những giận hờn, nhiều lần suýt chia tay. Gia đình Khôi về Việt Nam, anh chàng cũng không quên gửi quà về cho Nhân, Nhân cũng mua quà nhờ gửi qua Mỹ cho Khôi.

“Khôi tính là năm nay Khôi lại về với Nhân, chứ xa nhau thế này không chịu nổi. Nhân cũng chờ đợi Khôi về.

Gặp được và yêu Nhân, Khôi mới biết “Yêu nhau bằng lời nói chưa đủ. Phải gặp và trải qua thăng trầm với nhau đó mới là yêu”. Với cả hai tình yêu là thế”, Khôi bộc bạch.
Theo Trí Thức TrẻTâm sự của một bà mẹ có con là đồng tính nam

03:48 08/01/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm