Sự đổi khác của gương mặt với 2 style trang điểm Hàn - Mỹ

Các blogger đã chứng minh việc chọn phong cách trang điểm dễ thương kiểu Hàn hay sexy kiểu Mỹ có thể biến bạn thành một người khác.

Từ lâu trang điểm kiểu Âu Mỹ và kiểu Hàn luôn có ranh giới khác biệt rất rõ rệt. Những cô gái yêu thích sự quyến rũ sexy "chấm" phong cách trang điểm kiểu Mỹ với mắt sâu, mũi cao, môi dày gợi cảm. Đặc biệt style makeup này đề cao màu da nâu rám nắng khoẻ khoắn.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-1

Phong cách trang điểm kiểu Hàn sinh ra dành cho những cô gái thích sự tự nhiên, trong trẻo. Lông mày ngang, mắt long lanh, da bóng mướt và môi mọng chúm chím là đặc trưng của style Hàn Quốc. 

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-2

Để so sánh sự khác nhau, nhiều blogger làm đẹp đã áp dụng cả 2 kiểu makeup lên khuôn mặt. Chỉ thay đổi cách trang điểm, các cô nàng đã biến thành một người khác hẳn. 

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-3

Nếu chỉ được xem ảnh nửa khuôn mặt, bạn sẽ không ngờ nổi hai người này là một. Blogger Vivekatt nhấn mạnh sự khác biệt giữa 2 phong cách trang điểm bằng cách kẻ mắt và tán lông mày.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-4

Dasha Kim đánh môi ombre màu hồng cánh sen cho kiểu makeup Hàn Quốc và màu đỏ quyến rũ cho kiểu makeup phương Tây. Lông mày ngang khiến khuôn mặt nhẹ nhàng, đáng yêu hơn còn lông mày xếch mang đến sự sắc sảo.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-5

Blogger người Úc gốc Trung Quốc Wengie cũng thử nghiệm 2 phong cách trang điểm đối lập. Trong clip so sánh của mình, Wengie còn sử dụng 2 màu kính áp tròng khác nhau để tăng thêm sự ấn tượng.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-6

Theo Wengie, các cô gái Hàn Quốc thường chuộng màu son trẻ trung như hồng, đỏ cam, đỏ cherry. Phái đẹp Âu Mỹ lại yêu thích màu son cá tính như các tông màu nude, màu trầm và đỏ đậm. Chỉ riêng sự khác nhau trong cách chọn màu son đã khiến diện mạo của 2 bên khác xa.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-7

Hot blogger Sissel vốn quen thuộc với hình ảnh dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh trẻ con. Tuy nhiên khi áp dụng phong cách trang điểm kiểu Âu Mỹ, Sissel như lột xác thành một quý cô lộng lẫy, quyến rũ. Cách trang điểm kiểu Mỹ khiến các đường nét sắc sảo hơn tuy trông hơi dừ.

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-8

Có thể thấy điểm khác nhau căn bản của 2 style makeup là đường kẻ đuôi mắt, dáng lông mày và cách nhấn khối. 

su-doi-khac-cua-guong-mat-voi-2-style-trang-diem-han-my-9

Nắm rõ bí quyết trang điểm của cả 2 phong cách cho phép các nàng biến hoá thành bất cứ hình tượng nào mình yêu thích.Theo Emily/ vnexpress
07:32 22/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm