Trào lưu mặc áo 'xin đừng hỏi' khuấy đảo facebook ngày cuối năm

Thiết kế những chiếc áo thay cho lời khó nói của người trẻ đang được cư dân mạng chia sẻ để 'ứng phó' cho dịp Tết này.

Mới đây, nhiều người đã truyền tay nhau hình ảnh những dòng chữ vô cùng đáng yêu với rất nhiều nội dung đánh trúng tâm lý của nhiều người trẻ dịp Tết như: 'Chưa có bồ. Có sẽ cưới. Cưới sẽ báo. Vui lòng không hỏi thêm',

Trào lưu mặc áo xin đừng hỏi cứu cánh người trẻ ngày Tết

Chiếc áo với những dòng chữ sáng tạo được chia sẻ. (Ảnh: Facebook Thugian).

Những dòng chữ này được thiết kế trên 1 chiếc áo và cư dân mạng đã nhanh nhẹn nghĩ đến việc diện những chiếc áo này trong dịp Tết để 'đối phó' với những câu hỏi của bạn bè hay phụ huynh hoặc bác hàng xóm của mình, đặc biệt là vấn đề tình yêu và chuyện kết hôn.

Ngay sau đó những chiếc áo có nội dung tương tự dành cho những cô gái lấy chồng chưa có bầu, những sinh viên ra trường chưa tìm được việc làm, những người có người yêu nhưng chưa muốn cưới… cũng được sáng tạo thêm.

Trào lưu mặc áo xin đừng hỏi cứu cánh người trẻ ngày Tết

Trào lưu mặc áo xin đừng hỏi cứu cánh người trẻ ngày Tết

Trào lưu mặc áo xin đừng hỏi cứu cánh người trẻ ngày Tết

Nhiều bạn trẻ nhanh hơn xạ thủ chia sẻ lại những hình ảnh thay lời muốn nói này

Hình chiếc áo này được chia sẻ bởi 1 page trên mạng xã hội Facebook và nhanh chóng tạo thành trào lưu của nhiều người. Cũng vì những hình ảnh này 'gãi đúng chỗ ngứa' của nhiều người mà những bức ảnh này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Có lẽ chiếc áo này đã thay lời muốn nói cho rất nhiều người và trở thành chiếc áo thần kỳ trong mùa Tết này. Thay vì phải trả lời hàng tá câu hỏi liên quan đến người yêu, cưới vợ/chồng hay con cái không chỉ của 1 người thì Trào lưu chiếc áo này sẽ giúp nhiều người cứu mình khỏi hoàn cảnh bi đát ấy.

Đặc biệt, là những bạn trẻ đau đầu vì câu hỏi đã có người yêu chưa hay bao giờ cưới thì chắc chắn sự sáng tạo này của cư dân mạng sẽ là 1 giải pháp hữu hiệu. Nhiều bạn trẻ cũng hài hước chia sẻ sẽ biến chiếc áo trên ảnh này thành chiếc áo mà họ sẽ mặt trong cả dịp nghỉ Tết này.

Sự hài hước của cư dân mạng khiến cho nhiều phụ huynh được phen cười bò và chắn hẳn cũng sẽ thông cảm với con cái mình hơn.Theo Baodatviet'Hot girl bán báo' gây sốc khi cởi áo dội nước đá thách thức MC Trấn Thành


10:18 03/02/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm