Xem tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần thực hiện một vài sự thay đổi, Cự Giải hãy là chính mình và đừng lo lắng kết quả.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Ngay lúc này, sẽ rất khó để miêu tả phản ứng chính xác của bạn với những việc mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Tuy nhiên sẽ không khó để đoán biết được suy nghĩ của những người xung quanh, và nhờ đó bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình. Có thể bạn sẽ cần thực hiện một vài sự thay đổi, nhưng với bạn, đó không hẳn là một rắc rối lớn.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Kim Ngưu (21/04-20/05)

Bạn chỉ có thể tiết kiệm thời gian trong ngày bằng cách đưa ra những kế hoạch tuyệt vời mà tất cả mọi người đã mơ về. Trớ trêu thay, Sự cố gắng tỏa sáng của bạn có thể khám phá vào những phút cuối cùng. Logic của bạn là âm thanh ngày hôm nay, ngay cả khi nếu điều đó là sự độc đáo và bất ngờ. Chia sẻ ý tưởng của bạn khuyến khích những người khác để cho mượn sự hỗ trợ của họ cho giải pháp của bạn. Nhưng bạn đừng sợ phải chịu trách nhiệm tại: giả định vai trò lãnh đạo cho đến khi bạn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ hoạt động trơn tru và có thể được đặt trong bàn tay của một người có thể mang nó đến cấp độ tiếp theo.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Song Tử (21/05-21/06)

Có thể nói bạn sẽ không cần lo lắng về ngày hôm nay, khi tất cả mọi đều kiện bên ngoài đều đang đứng về phía bạn. Bất cứ ai có ý định cản đường bạn đều sẽ nhận được một kết cục không mấy hay ho, và bản thân bạn nên cảm thấy biết ơn vì điều đó. Khi giải quyết vấn đề, ngay cả khi những biện pháp thông thường đều tỏ ra không mấy hiệu quả, bạn vẫn còn có thể dùng đến vũ khí quan trọng nhất của mình, đó chính là lời nói.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn muốn thể hiện nhu cầu tình cảm của bạn một cách thẳng thắn ngày hôm nay và bạn mong đợi mọi người ngồi dậy và chú ý bạn .Thậm chí có thể là một người đặc biệt mà bạn hy vọng sẽ gây ấn tượng, khiến bạn hành động bốc đồng trong một thói quen đó hoàn toàn không hợp với tình hình, hành vi tự phát của bạn có thể thu hút sự chú ý mà bạn tìm kiếm, nhưng có lẽ không phải theo cách bạn thích. Đừng cố gắng khó khăn như vậy: chỉ cần là chính mình và đừng lo lắng quá nhiều về kết quả. Nói sự thật của bạn và để cho các mảnh vỡ rơi ở nơi nó có thể.

Xem tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Sư Tử (23/07-23/08)

Bạn có thể dừng mọi lo lắng của mình vào lúc này được rồi. Có thể nói bạn đã phải chịu đựng sự mâu thuẫn trong nội tâm suốt một khoảng thời gian dài, cố gắng quyết định giữa một bên là trách nhiệm, bên kia là niềm vui. Tuy nhiên, nếu bạn đủ thông minh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cả hai. Hãy chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa nếu bạn bắt buộc phải làm vậy. Sự nóng vội sẽ chỉ khiến mọi việc rối tung lên thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Xử Nữ (23/08-22/09)

Không có lý do để có những mùa thu cho hành vi thất thường của người khác, Nếu một đồng nghiệp làm một cái gì đó mà bắt bạn mất cảnh giác ngày hôm nay, bạn chỉ cần làm tốt nhất để có sự tiến bộ. May mắn thay, sự bóp méo và quay cuồng có thể mở mắt của bạn để bạn có thể tìm thấy một giải pháp khác để làm một nhiệm vụ thông thường. Nó có vẻ giống như một tiếp cận lúc đầu, nhưng bạn có thể khám phá ra rằng bạn là người duy nhất cản đường cho sự thành công của mình. Thay đổi quan điểm của bạn cung cấp cho bạn các tùy chọn mới.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn có quyền nói ra suy nghĩ của mình, đặc biệt là khi bạn cho rằng những người xung quanh sẽ cảm thấy thích thú với ý tưởng của bạn. Tuy nhiên, sự thẳng thắn đôi khi có thể đặt bạn vào tình huống khó khăn đấy. Bởi thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nói ra suy nghĩ của mình. Trong một số trường hợp, sẽ tốt hơn nếu bạn ích kỉ hơn một chút và chỉ đi trên con đường mà bạn đã định sẵn.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi bạn vào hôm nay, với sự nghiệp của bạn và cả những người bạn quen biết. Có thể nói nỗ lực của bạn chính là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nhưng ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự ủng hộ hết mình từ phía sau của gia đình và những người bạn tuyệt vời.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn vẫn luôn là một người trách nhiệm và hoàn toàn có thể tin tưởng được trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ rằng sự cố gắng ấy sẽ chỉ khiến bạn mệt nhoài chưa? Đã tới lúc bạn nên cho phép bản thân mình thả lỏng, tự do và hưởng thụ những niềm vui của riêng bạn, theo cách mà bạn muốn.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang có những quyết định vô cùng chính xác, và tất cả những điều kiện bên ngoài đều sẽ hết sức ủng hộ bạn thôi. Có điều, bạn cần dành thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa, như việc chấp nhận một lời mời và lên tinh thần tiệc tùng. Giải trí đúng thời điểm sẽ giúp bạn xả hơi, lấy lại sức lực cho những ngày sắp tới, đồng thời tìm ra một vài ý tưởng ở những mảng trống đang còn thiếu.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã tới lúc bạn nên lấy lại danh tiếng cho mình, sau một khoảng thời gian dài cảm giác vô vọng trước chuyện tình cảm. Hãy dành thêm thời gian cho tình cảm của mình nhiều hơn nữa. Sau một khoảng thời gian dài yên lặng, giờ là lúc thích hợp để bạn bắt đầu lại từ đầu, cũng như viết lại cho mình một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tử vi thứ 3 ngày 2/2/2016 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay vào lúc bạn đang tận hưởng ngày hôm nay với toàn bộ những kế hoạch đã định trước, một cảm xúc bất ngờ lại tìm đến, khiến bạn không khỏi suy nghĩ. Sự thật là nếu bạn cứ để đầu óc mình bị tình cảm xâm lấn, kết cục cuối cùng chính là những kế hoạch của bạn sẽ sớm bị dừng lại giữa chừng. Và đó là một sự lãng phí công sức bạn theo đuổi suốt một khoảng thời gian dài đến vậy.


Theo NguoiduatinTruyền thuyết về nguồn gốc 12 cung hoàng đạo

06:48 02/02/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm