iPhone X chính hãng về Việt Nam, hàng xách tay giảm giá

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, iPhone X chính hãng sẽ về Việt Nam sau vài tuần nữa với mức giá chỉ ngang hàng xách tay.

Nhiều nhà phân phối iPhone chính hãng đồng loạt phát đi thông báo, iPhone X chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên VietNamNet, đại diện FPT Shop cho biết iPhone X chính hãng năm nay về sớm. Máy có thể đặt mua trước từ 1/12 và bắt đầu mở bán vào 8/12.

Theo nhà bán lẻ này, iPhone X chính hãng bản 64GB giá 29,99 triệu đồng. Với iPhone X bản 256GB, giá của máy là 34,79 triệu đồng. Máy có hai phiên bản là silver (bạc) và grey (xám).

iPhone X chính hãng về Việt Nam, hàng xách tay giảm giá

iPhone X chính hãng về Việt Nam sớm hơn dự kiến. Ảnh: Trọng Đạt

Thông tin từ CellphoneS cho biết, bên cạnh hàng chính hãng mã VN/A, thị trường còn có thêm iPhone X được nhập khẩu bởi FPT Trading. Máy cũng có hai mức giá là 29,99 và 34,79 triệu đồng.

iPhone X nhập về bởi FPT Trading được gọi là hàng Non_VN. “Non_VN là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp nhưng không có mã VN/A.” anh Cù Lạc Huy, Giám đốc truyền thông hệ thống CellphoneS cho biết.

iPhone X chính hãng về Việt Nam, hàng xách tay giảm giá

Do giá iPhone X xách tay đợt đầu quá cao, nhiều người Việt tỏ ra chùn tay khi xuống tiền mua máy. Ảnh: Trọng Đạt


iPhone X bản Non_VN dự kiến sẽ có hàng tại Việt Nam vào ngày 25-28/11/2017, sớm hơn khoảng 10 ngày so với bản VN/A.

Mức giá của hàng Non_VN hiện ngang bằng với hàng VN/A. Theo anh Cù Lạc Huy, giá hàng Non_VN sẽ giảm dần sau khi hàng chính hãng mã VN/A ra mắt.

Nhận xét về tình hình chung của thị trường, anh Huy cho rằng giá hàng chính hãng năm nay khá sát với hàng xách tay. Điều này dẫn tới việc, giá hàng xách tay sẽ giảm trong vài ngày tới. Vị chuyên gia này đưa ra dự đoán rằng, giá iPhone X xách tay sẽ thấp hơn hàng chính hãng từ 500.000 - 800.000 đồng.


Trọng Đạt/ Theo Vietnamnet

01:17 16/11/2017Điện thoại

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm