Chuyện lạ: UFO hình kim cương xuất hiện trên biển rồi chui vào “cổng trời”

Có người cho rằng đây là tàu của người ngoài hành tinh giúp dọn sạch rác trên biển.

Theo một đoạn video được đăng tải gần đây trên Youtube, một UFO hình kim cương bí ẩn đã xuất hiện lơ lửng trên biển và sau đó biến mất qua “cổng trời”.

Đoạn video về chuyện lạ đó được đăng tải trên kênh “Khu vực 51 2” đang được bàn tán sôi nổi bởi những người yêu thích UFO.

Theo đoạn phim, vật thể không xác định (UFO) có hình trụ dài với vầng sáng bao quanh. Tuy nhiên sau đó nó có vẻ như di chuyển lên phía trên, tiến vào các đám mây và biến mất, Express viết.

“Khu vực 51 2” cho biết đoạn video được quay bởi một ngư dân Đan Mạch vào tháng 11.2016. Tuy nhiên, họ không nói thêm bất kỳ chi tiết nào khác.

Chuyện lạ: UFO hình kim cương xuất hiện trên biển rồi chui vào “cổng trời” Chuyện lạ: UFO hình kim cương xuất hiện trên biển rồi chui vào “cổng trời”ufo hinh kim cuong xuat hien tren bien roi chui vao “cong troi” hinh anh 1

Theo đoạn phim, vật thể không xác định (UFO) có hình trụ dài với vầng sáng bao quanh

Nhiều người cho rằng đoạn video chỉ đơn giản là xử dụng kĩ xảo để lừa khán giả.

Một người xem viết trên YouTube: "Các bạn đang làm kĩ xảo rất tuyệt vời. Tôi hy vọng một ngày nào đó các bạn có thể thực hiện một video với đầy UFO chiến đấu”.

Tuy nhiên, một số người lại nghĩ đây là một cảnh quay thật. Họ nói nó trông giống một UFO huyền thoại được gọi là Black Knight Satellite.

Người dùng Youtube Robert Kimball bình luận: "Hình thù khổng lồ đó sẽ được đưa lên tàu mẹ đang trốn trong đám mây đen.

"Chúng ta đang có những người bạn ngoài hành tinh nhiệt tình giúp đỡ dọn sạch rác của chúng ta, bắt đầu với đại dương. Hãy vui vì điều đó".

Trà My/ Theo Express

09:37 13/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm