Đang từ học sinh giỏi bỗng phát điên, chàng trai bị bố mẹ ruột xích trong căn phòng tồi ...

Đang từ một học sinh giỏi, người đàn ông ở Trịnh Châu, Trung Quốc bỗng nhiên phát điên, đi khắp nơi đánh mọi người. Bất đắc dĩ, bố mẹ đẻ đã phải xích chân tay anh lại rồi nhốt vào trong căn phòng tồi tàn để tránh gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Sau khi bỗng dưng phát điên, Vương Phong, 31 tuổi, ở Tây Tứ, khu Cao Tân, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị chính bố mẹ đẻ của mình nhốt trong một căn phòng tồi tàn suốt 6 năm trời.


Được biết, lúc còn nhỏ, Vương Phong học rất giỏi, thành tích luôn xếp thứ nhất hoặc thứ hai trong lớp. Thế nhưng, đến khi 18 tuổi, bỗng một ngày Vương Phong trở về nhà và chẳng nói chẳng rằng với bất kỳ ai. 

Ông bà Vương - bố mẹ Vương Phong - sốt sắng đưa con đi khắp các bệnh viện để kiểm tra, chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ chẩn đoán Vương Phong bị mắc bệnh về thần kinh mà không thể giúp bệnh tình của anh tiến triển tốt hơn.


một ngày nọ, Vương Phong nổi cơn điên đánh đập tất cả những người xung quanh, từ ông bà, bố mẹ, cho tới họ hàng, làng xóm đều nhiều lần bị thương dưới tay anh ta. Quá hoảng sợ và không muốn gây phiền phức cho mọi người, ông bà Vương đành nhốt con vào trong phòng kín rồi dùng xích khóa chân tay lại.

Cách đây 2 năm, thôn làng của họ bị giải tỏa, đồng thời ông Vương cũng qua đời. Bà Vương thấy tình hình bệnh tật của con không tiện đi thuê nhà, nên đành cho con trai ở trong một căn phòng nhỏ giữa bãi đất trống. 


Vương Phong ngủ trên một chiếc giường sắt cũ kỹ, gỉ sét, tay bị xích vào thành giường bằng một sợi xích sắt. Hàng ngày, bà mẹ khốn khổ đã hơn 60 tuổi đều phải mang cơm đến rồi dỗ dành Vương Phong chui ra khỏi chăn và ăn từng miếng một.

Hiện tại, bà Vương chỉ mong mau chóng chữa được bệnh cho con, để những ngày sau này không có mẹ, con trai bà vẫn được sống tử tế, ăn no mặc ấm. Thế nhưng cho đến nay, mẹ con bà vẫn chưa tìm được lối thoát...

Bà mẹ đau khổ chỉ mong con trai mau chóng lành bệnh và tự chăm lo được cho bản thân mình.

Hà Châu/ Theo trí thức trẻ

11:15 19/01/2017 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm