Độc lạ: Bọc nilon chứa hơn 20 triệu đồng nằm giữa đường bị người dân "ngó lơ"

Một bọc tiền trị giá gần 20 triệu đồng bị người phụ nữ bỏ quên trên đường, mặc cho bọc tiền cứ thế nằm lăn lóc trước mặt bao người qua đường nhưng nó lại có số phận "bi đát" tới nỗi không có ai thèm ngó ngàng tới.

Vẫn biết tiền bạc là tài sản hết sức giá trị thế nhưng đôi khi nó lại có một số phận "thê thảm" đến không ngờ. Câu chuyện kì lạ này xảy ra ở Trung Quốc khi mới đây, một người phụ nữ ở Quảng Tây đã vô tình bỏ quên túi tiền của mình trên đường. Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người, mặc cho bọc tiền có giá trị lớn này nằm ngay trên đường nhiều người qua lại thì nó vẫn bị người ta ngó lơ, thậm chí coi là... rác thải.


Độc lạ: Bọc nilon chứa hơn 20 triệu đồng nằm giữa đường bị người dân
Người phụ nữ lái xe điện vô tình bỏ quên bọc nilon màu đen đựng gần 20 triệu trên đường (Ảnh trích xuất từ camera công cộng)


Sự việc hi hữu xảy ra vào ngày 27/12 vừa qua, một người phụ nữ ở Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc trong lúc dừng xe điện ven đường đã vô tình bỏ quên bọc tiền của mình trên đường. Trong đó có tổng cộng 6000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu), số tiền được bọc trong một chiếc túi nilon màu đen và đặt ngay cạnh cột điện dưới đường.


Đoạn đường này nằm ở khu vực nhiều người dân qua lại thế nhưng gần như không có một ai để ý đến sự tồn tại của nó. Thậm chí có người còn nghĩ đó là một bao rác mà thẳng chân đá văng ra xa. Mãi đến khi có một người phụ nữ họ Lưu nhìn thấy và mở nó ra xem thì mới phát hiện bên trong toàn bộ là tiền mặt. Ngay sau đó người phụ nữ họ Lưu này đã gọi điện và trình báo sự việc với cảnh sát.


Độc lạ: Bọc nilon chứa hơn 20 triệu đồng nằm giữa đường bị người dân
Bọc tiền còn bị người qua đường đá văng đi không thương tiếc.


Theo những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy đã có rất nhiều người đi qua khu vực này, mặc dù nhìn thấy có một túi nilon màu đen được gói cẩn thận nằm trên đường nhưng dường như mọi người đều không có hứng thú với nó, bọc tiền đã bị đá qua đá lại và văng ra xa.


Độc lạ: Bọc nilon chứa hơn 20 triệu đồng nằm giữa đường bị người dân
Vì tò mò nên người phụ nữ họ Lưu đã tiến lại kiểm tra sau đó đã báo cảnh sát.


Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra cảnh sát phát hiện bên trong túi nilon màu đen được gói cẩn thận này là 6000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu), điều đặc biền là toàn bộ những tờ tiền này đều có mệnh giá 1 nhân dân tệ (khoảng 3.200 đồng). Đúng lúc đó chủ nhân của bọc tiền bị thất lạc này đang vội vã lái xe điện quay trở lại, sau khi cảnh sát xác nhận rõ thân phận người phụ nữ này họ đã hoàn trả số tiền này lại cho bà ta.


Sự việc ngay sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, trong khi nhiều người bày tỏ sự khen ngợi cho hành động không bị tiền làm mờ mắt của người phụ nữ họ Lưu, thì nhiều người lại trêu đùa rằng: "Đây có lẽ là bọc tiền có số phận bi đát nhất trong lịch sử vì bị vứt lăn ra đường mà chẳng ai thèm lấy".


Cùng xem clip tổng hợp những màn ảo thuật hài hước khiến bạn không thể rời mắt:


 


Theo Thethaovanhoa.vn
11:53 01/01/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm