Độc lạ: Cặp đôi đã hủy cả đám cưới để làm một việc không ai ngờ

Ai cũng phải bất ngờ khi biết lý do khiến cặp đôi này dám hủy cả ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời mình.

Khi anh James Galley quỳ gối cầu hôn King, chú chó cưng giống Griffon Bỉ, tên Theo, là nhân chứng thiêng liêng cho khoảnh khắc cảm động đó.

Cặp đôi đã hủy cả đám cưới để làm một việc không ai ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi hoãn đám cưới để đi tìm chó.

Sau ngày hôm đó, cả hai bắt đầu và việc chuẩn bị cho ngày trọng đại. vì đang cập rập chuẩn bị cho đám cưới nên họ phải thuê một người để trông chó hộ. Nhưng không may, chú chó Theo bỗng mất tích. Cả hai đều hoảng hốt và quyết định dù phải hoãn đám cưới cũng phải tìm cho ra Theo. Tất cả những gì chuẩn bị cho Lễ cưới dự định sẽ tổ chức ở San Francisco đều đã bị hoãn lại.

Người trông giữ con chó cho biết khi đang đưa chó ra ngoài đi dạo thì nó bỗng chạy đi. Dù đã cố đuổi theo tìm nhưng người đó không thể tìm ra dấu vết của chú chó ở đâu nữa.

Cô dâu tương lai chia sẻ: “Đó là con chó đầu tiên của tôi. Tôi từng lớn lên với rất nhiều con chó trong nhà nhưng Theo là con chó đầu tiên thuộc về tôi. Nó như đứa con của tôi vậy. Chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau ở mọi nơi và cảm thấy như có sự liên kết đặc biệt với nhau". 

Cô bắt đầu yêu thích giống chó Griffon Bỉ sau khi xem bộ phim "As Good As It Gets" và quyết định đi mua một con về nuôi.

Độc lạ: Cặp đôi đã hủy cả đám cưới để làm một việc không ai ngờ

Hình ảnh chú chó Theo bị thất lạc.

Nghe được câu chuyện của Both Galley và King, nhiều người đặt hastag #PaintItYellow (#Sơn vàng) và #BringTheoHome (#Đưa Theo về nhà). Thị Trấn San Jose, bang California, Mỹ bỗng nhuộm vàng bởi những tờ rơi màu vàng in hình của cặp đôi và chú chó.

Anh Both Galley cũng phải bỏ hết thời gian làm việc để đi tìm Theo khắp nơi. Một hôm, có cuộc điện thoại gọi đến và nói rằng có một con chó đen bị chết do xe đâm và đã được chôn.

Anh Galley nói: “Tôi mất một tiếng để đi đến địa chỉ mà anh ta nói mặc dù có thể anh ta chỉ gọi chơi để đùa tôi hay muốn cướp bóc gì. Đến nơi tôi phải đào mộ lên nhưng chúng tôi không thể chắc liệu đó có phải Theo hay không”.

Họ nhờ các bác sỹ thú y đến lấy DNA về để kiểm tra nhưng kết quả cho thấy đó không phải là Theo.

Anh nói: “Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, trừ khi chúng tôi chắc chắn rằng nó đã chết. Dù phải trả bất cứ giá nào, chúng tôi cũng sẽ không bỏ cuộc. Công việc cũng không còn quan trọng nữa. Giờ tôi chỉ quan tâm đến chuyện đó mà thôi”.

(Nguồn: Dailybeast)

07:17 04/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm